• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/02/2019

Mắc lỗi dẫn đến bàn thua, Vinicius lĩnh đủ từ Modric

bao the thao - Luka Modric đã thể hiện vai trò đàn anh trong tình huống dẫn đễn bàn thua của Real Madrid ở trận derby với Atletico Madrid

Cụ thể, ở bàn thua của Real, Vinicius là cầu thủ đã mắc lỗi khi ham biểu diễn và để thua Correa trong pha tranh chấp tay đôi. Ngay sau đó, Correa mở đường bóng cho Griezmann thoát xuống đánh bại thủ thành Courtois trong tình huống đối mặt.

Vì vậy, Modric đã hét lớn và có những cử chỉ quyết liệt với mục đích rõ ràng là yêu cầu Vinicius phải luân chuyển trái bóng một cách nhanh hơn, không giữ bóng quá lâu. Trong khi mọi con mắt đổ dồn vào VAR thì Vinicius phải hứng chịu cơn thịnh nộ của đàn anh trong khoảng chừng 2 phút.

Vinicius tỏ ra rất hối lỗi và Benzema đã tiến tới trấn tĩnh Modric, nói với tiền vệ người Croatia rằng cầu thủ người Brazil đã nhận đủ chỉ trích. Dù vậy, Modric vẫn tỏ ra khá bực bội, nhất là sau khi trọng tài công nhận bàn thắng của Griezmann.

Rõ ràng Vinicius là một tài năng rất sáng giá, song để vươn tới đỉnh cao, thần đồng này vẫn cần học hỏi kinh nghiệm rất nhiều. Đặc biệt là từ những người như Modric, mẫu cầu thủ luôn ra quyết định hợp lý nhất có thể. Tất nhiên, cũng rất may cho Vinicius là trận này Real chiến thắng, nếu không anh đã mang danh tội đồ.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...