• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/11/2019

Cựu tiền đạo Arsenal lập kỷ lục ghi bàn vô tiền khoáng hậu

bao the thao - Lucas Perez, chân sút từng khoác áo Arsenal, vừa lập nên một kỷ lục ghi bàn vô tiền khoáng hậu tại đấu trường La Liga.

Cựu tiền đạo Arsenal lập kỷ lục ghi bàn vô tiền khoáng hậu

Trong chiến thắng 3-0 của Alaves trước Valladolid tại vòng 13 La Liga, Lucas Perez là tác giả bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 cho đội chủ nhà trên chấm 11m. Đáng nói, nhờ bàn thắng này Perez đã có vòng đấu thứ 7 liên tiếp nổ súng tại La Liga 2019/20.

Đây là lần thứ hai tiền đạo 31 tuổi này lập được kỳ tích này. Lần đầu tiên là ở mùa giải 2015/16 và trong màu áo Deportivo. Xuyên suốt lịch sử giải đấu hàng đầu xứ sở bò tót, kéo dài từ năm 1929 đến nay, chưa từng xuất hiện tiền đạo nào ghi bàn 7 vòng liên tiếp cho 2 CLB như Perez.

Nếu chỉ tính 2 lần ghi bàn ở 7 vòng đấu liên tiếp thì có thêm Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez.

Perez đã có một thời gian khoác áo Arsenal, sau khi tỏa sáng trong màu áo Deportivo. Pháo thủ thành London đã phải chi ra 17,1 triệu bảng để có tiền đạo này. Tuy nhiên, trong 2 năm khoác áo Arsenal, Perez lại thi đấu không thành công.

Khi chuyển sang West Ham, chân sút này tiếp tục gây thất vọng. Chỉ đến khi trở lại quê nhà trong màu áo Alaves, Perez mới thực sự hồi sinh. Hiện anh đứng thứ hai trong danh sách Pichichi với 7 bàn, kém Gerard Moreno (Villarreal), chân sút dẫn đầu 1 bàn.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM