• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2019

Barca từng bước đưa Neymar trở lại Nou Camp

bao the thao - Theo báo chí Tây Ban Nha, Barcelona đang tìm mọi cách để đưa tiền đạo Neymar (PSG) trở lại với sân Nou Camp.

Barca từng bước đưa Neymar trở lại Nou Camp

Mùa Hè 2017, Neymar bất ngờ chia tay Barcelona để gia nhâp PSG với giá 198 triệu bảng. Tuy vậy, Neymar có vẻ đã nhận ra cuộc sống ở Paris và đẳng cấp của giải Ligue 1 thật khó so bì với La Liga. Chính vì thế mà không dưới 1 lần trong thời gian qua, có tin Barca muốn đưa Neymar trở lại sân Nou Camp.


Mới đây, cha của anh đã gặp người đại diện Andre Cury tại Brazil vào thời điểm Neymar trở về quê hương nghỉ ngơi dưỡng thương. Cuộc gặp được cho là để thương thảo về tương lai của siêu sao 27 tuổi. Đây không phải lần đầu, Cury gặp bố của Neymar. Trước đó, họ từng ngồi nói chuyện với nhau tại thủ đô London (Anh) hồi tháng 11/2018.

Trong quá khứ, Cury từng là trung gian quan trọng đưa Neymar tới Barca từ Santos vào Hè 2013. Theo Catalunya Radio, siêu cò Pini Zahavi cũng đã được Barca mời tham gia vụ chuyển nhượng đó. 

Hiện tại, các thành viên Barca vẫn luôn rộng cửa chào đón Neymar về lại xứ Catalan, bao gồm HLV Ernesto Valverde và siêu sao số 1 Lionel Messi. Lúc này, PSG đang cố gắng giữ chân Neymar nhưng họ cũng bị dao động do bị UEFA điều tra về các vụ chuyển nhượng "mờ ám", vi phạm luật Công bằng tài chính.

Có thể, PSG sẽ phải bán Neymar hoặc Mbappe để tránh việc phải nhận án phạt trong tương lai.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...