• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/10/2019

Barca làm mọi cách để Dembele được dự Siêu kinh điển

bao the thao - Barcelona đang làm mọi cách để giúp cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele có mặt trong trận đấu với Real Madrid vào ngày 26/10 tới.

Barca làm mọi cách để Dembele được dự Siêu kinh điển

Vào rạng sáng nay (7/10), Barcelona đã giành chiến thắng 4-0 trước Sevilla dù trong thời gian còn lại ít ỏi của hiệp 2, đội chủ nhà chỉ còn thi đấu với 10 người sau khi trung vệ trẻ Ronald Araujo và cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele bị truất quyền thi đấu ở các phút 87 và 88.

Cụ thể, sau khi Araujo bị đuổi vì phạm lỗi với chân sút Chicharito bên phía Sevilla thì Dembele đã có lời lẽ không hay đối với trọng tài chính Mateu Lahoz. Lập tức, ông Lahoz cũng rút thẻ đỏ đối với Dembele.

Với chiếc thẻ đỏ phải nhận, Dembele và Araujo chắc chắn phải ngồi ngoài ở gặp Eibar. Tuy nhiên, Dembele có thể vắng mặt ở cả trận Siêu kinh điển với Real Madrid do lỗi hành vi khiếm nhã với trọng tài. Với kiểu lỗi này, BTC thường nâng án treo giò lên thành 2 trận.

Do đó, Barca đang làm mọi cách để kháng cáo cho Dembele lẫn Araujo. Họ hi vọng bộ đôi này sẽ được giảm án, qua đó kịp góp mặt ở màn so tài cùng Real vào ngày 26/10 tới.

Theo lịch, Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ họp vào ngày thứ Tư tới để quyết định án phạt của Dembele và Araujo.


BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM