• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/12/2019

Barca gia hạn với Ansu Fati kèm mức phí giải phóng khổng lồ

bao the thao - CLB Barcelona đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ Ansu Fati kèm một mức phí giải phóng rất lớn.

Barca gia hạn với Ansu Fati kèm mức phí giải phóng khổng lồ

Theo đó, hợp đồng mới của Fati có thời hạn tới năm 2022 với mức phí giải phóng tăng từ 100 lên 170 triệu euro, thậm chí có thể đạt mức 400 triệu euro khi cậu chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên như 1 cầu thủ của đội một.

Các cuộc đàm phán đã bắt đầu từ lâu và không mất nhiều khó khăn để các bên đi tới thỏa thuận cuối cùng. Tuy nhiên, đây chỉ là một bước đệm trước khi có một hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Buổi ký kết hợp đồng đã diễn ra vào ngày 4/12 theo giờ địa phương với sự hiện diện của chủ tịch Josep Maria Bartomeu cùng Silvio Elías (người chịu trách nhiệm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp), Óscar Grau (CEO), Éric Abidal (giám đốc kỹ thuật), Ramón Planes (phó giám đốc kỹ thuật) và Jose Mari Bakero (giám đốc kỹ thuật của đội Barca B).

Trong lễ ký kết, Ansu Fati cũng không giấu được sự xúc động khi phát biểu: "La Masia đối với tôi là ngôi trường tốt nhất thế giới. Họ đã giúp tôi có mọi thứ từ ngày đầu tiên tới đây và tôi rất biết ơn những người làm việc ở đó".

"Ngay từ ngày đầu tiên tôi đã học được rất nhiều điều. Ai cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi. Được ký hợp đồng mới là một giấc mơ đáng nhớ. Từ giờ tôi sẽ phải tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để cống hiến cho đội bóng", anh nói thêm.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM