• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/11/2014

Vợ chồng Kaka bất ngờ ly hôn sau 9 năm chung sống

bao the thao - Cặp đôi hoàn hảo của làng túc cầu, Kaka và Caroline đã bất ngờ xác nhận thông tin sẽ ly hôn sau 9 năm chung sống. Đây là tin khiến không ít những người hâm mộ túc cầu cảm thấy tiếc nuối.

Kaka và Carolinen, với mối tình đẹp đẽ, luôn được xem là cặp đôi hoàn hảo, biểu tượng tình yêu của làng túc cầu. Mặc dù vậy, ngày hôm nay, họ đã bất ngờ xác nhận thông tin sẽ ly hôn sau 9 năm chung sống.

Cặp đôi hoàn hảo Kaka và Caroline đã đường
ai nấy đi
Cặp đôi hoàn hảo Kaka và Caroline đã đường ai nấy đi

Trong bức thư có cả chữ ký của Kaka và Caroline có đoạn: “Xin thông báo tới tất cả người hâm mộ rằng sau 9 năm chung sống, chúng tôi đã quyết định chia tay. Chúng tôi đã có cùng nhau 2 đứa con xinh xắn, đó là kết quả của mối tình đẹp. Chúng tôi vẫn sẽ giành cho nhau sự tôn trọng. Hy vọng chuyện riêng tư của gia đình tôi cũng được tất cả mọi người tôn trọng”.

Theo những thông tin từ báo giới Brazil, cặp đôi hoàn hảo này đã không có chung sống kể từ tháng 6. Nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ xuất phát từ việc cả hai người đều đã có những mối tình ngoài luồng.

Cụ thể, hồi tháng 6, Kaka được cho là đã bỏ qua kỳ nghỉ mát cùng với gia đình để cặp kè với hoa hậu, Jakelyne Oliveira. Đây là nguyên nhân khiến cặp đôi này ly thân. Sau đó, cả hai đã im lặng trước mọi tin đồn trên mặt báo.

Trong thời gian đổ vỡ này, Caroline cũng đăng những bức ảnh tình tứ với cố vấn âm nhạc và thời trang của cô, Fernando Bento. Điều đó đã dấy lên những thông tin cho rằng cô cũng có “bờ vai” khác thay thế Kaka.

Kaka và Caroline kết hôn vào năm 2005, họ đã có hai người con, một trai, một gái. Sự chia tay của họ khiến không ít những người hâm mộ túc cầu cảm thấy tiếc nuối.

H.Long

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...