Theo tờ Przeglad Sportowy, Szczesny mới đây đã nói về thủ môn vừa gia nhập Arsenal là David Ospina như sau: “Tôi tin mình sẽ giữ được vị trí số 1 trong khung gỗ. Dẫu vậy, tôi không được phép chủ quan và luôn phải cố gắng hết sức mỗi khi ra sân. Tôi biết Ospina không muốn phải ngồi dự bị và vỗ tay khi xem tôi thi đấu. Anh ấy là một chàng trai tốt, một cầu thủ phù hợp với Arsenal”.
 
“Dù gì đi nữa thì tôi cũng không cảm thấy tiếc cho Ospina khi anh ấy không được thi đấu. Tôi không nghĩ anh ấy là bạn của mình giống như Fabianski (đã chuyển sang Swansea City). Tôi đảm bảo Fabianski xứng đáng được bắt cho Arsenal, nhưng lại chẳng thể làm gì để giữ chân anh ấy”, Szczesny chia sẻ.
 
Những gì mà tờ Przeglad Sportowy đã cho đăng tải hẳn khiến Ospina phải buồn lòng. Tuy nhiên, thực tế Szczesny không nghĩ về Ospina như những gì đã được giới truyền thông thêu dệt. Trên trang Facebook cá nhân, chính Szczesny đã cải chính thông tin trên: “Giới truyền thông cần phải ngừng ngay việc tìm kiếm những câu chuyện không có thực và cho công bố rộng rãi. Đúng là tôi từng nói mình cảm thấy tiếc cho Fabianski và nghĩ anh ấy xứng đáng được chơi cho đội một. Điều đó hoàn toàn khác so với chuyện tôi nói Ospina không phải là bạn và không có chút cảm thông nào với anh ta, phải vậy không?”