• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/02/2016

Sốc: Huyền thoại X Games tự tử bằng súng

bao the thao - Huyền thoại xe đạp mạo hiểm X Games người Mỹ, Dave Mirra đã tự vẫn hôm thứ Năm (4/2) tại quê nhà Greenville, North.

Huyền thoại đua xe đạp BMX Dave Mirra, người đã giành hầu hết các kỷ lục và huy chương ở các cuộc thi xe đạp X Games, được xác định là đã tự tử hôm 4/2. Thông tin trên được thông báo từ trang tin TMZsports.

Người đàn ông 41 tuổi đã được tìm thấy trong xe của mình ở Greenville, North Carolina hôm thứ năm với một khẩu súng đang cầm trên tay, các cảnh sát cho biết huyền thoại xe đạp đã tự bắn vào đầu mình.

 Sốc: Huyền thoại X Games tự tử bằng súng - 1

Huyền thoại xe đạp BMX dí súng vào đầu tự vẫn

Mirra ra đi để lại một vợ và hai đứa con.  Các cảnh sát Greenville nói với các phóng viên TMZsports họ đang điều tra làm rõ sự việc.

Đây không chỉ là nỗi đau lớn với vợ con, gia đình Mirra mà còn là mất mát với làng đua xe đạp BMX, và đội đua xe ôtô Subaru. Dave đã chia tay làng đua xe đạp mạo hiểm nhưng từ năm 2013 anh chuyển sang đua ôtô đường trường cho đội đua Subaru.

 Sốc: Huyền thoại X Games tự tử bằng súng - 2

Trước đó 1 tuần, Dave chia sẻ bức ảnh chụp cùng vợ khá "ma mị" lên Instagram

Thứ Năm tuần trước, Mirra và vợ chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của Dave với chú thích, "Rock của tôi! Cảm ơn chúa."

Người bạn tốt và đồng đội BMX của Dave, TJ Lavin buồn rầu nói: "Tôi chỉ mong muốn anh ấy gọi cho tôi. Tôi sẽ tới giúp đỡ anh ấy chỉ trong 1 giây. Luôn luôn có cách khác để giải quyết vấn đề. Tôi rất buồn vì cái chết của anh ấy."


Nguồn: Khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...