• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/08/2018

Samir Nasri bị tăng án phạt lên 18 tháng

bao the thao - Tiền vệ Samir Nasri vừa đón nhận hung tin khi mới đây Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định tăng án phạt trèo giò từ 6 tháng lên 18 tháng.
Rắc rối mà cầu thủ người Pháp dính vào là do hồi tháng 12/2016, Nasri tới Los Angeles (Mỹ) để sử dụng liệu pháp truyền IV Drip. Đáng nói, tổ chức chống doping thế giới (WADA) lại quy định các VĐV không được phép truyền tối đa 50 ml hợp chất kể trên vào người sau mỗi 6 giờ. Chính điều này khiến Nasri bị phạt. Ban đầu, UEFA chỉ ra mức án cấm Nasri 6 tháng. Cựu tiền vệ của Arsenal và Manchester City cũng đã kháng cáo nhưng mới đây thanh tra đạo đức kỷ luật của UEFA cho rằng án phạt 6 tháng đối với tiền vệ người Pháp này là chưa thích đáng nên phải tăng lên 18 tháng và có hiệu lực từ ngày 1/7/2017.

Một tuyên bố từ UEFA cho biết: “ Samir Nasri chỉ được phép quay trở lại luyện tập và thi đấu  cho bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào bắt đầu từ ngày 1/11/2018”.

Nasri hiện không đá cho đội bóng nào. Hồi tháng Giêng vừa qua anh mới chia tay CLB Antalyaspor chỉ sau 6 tháng gắn bó.

Cùng với lệnh cấm thi đấu 18 tháng và cả bản lý lịch toàn những vết đen như: công kích HLV, chửi nhau với đồng đội, tỏ thái độ ngạo mạn, cộng với tài năng đã sa sút…rất khó CLB nào có thể chiêu mộ Samir Nasri, cầu thủ  31 tuổi này đang đứng trước nguy cơ kết thúc sớm sự nghiệp.

Trước đó, Samir Nasri từng được Man City mua về từ Arsenal với giá 25 triệu bảng này thi đấu cho Sevilla ở mùa 2016/17 theo dạng cho mượn.

Vũ Duy

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...