• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/01/2019

Rooney bị bắt vì say rượu và chửi thề ở sân bay Mỹ

bao the thao - Vào tháng 12/2018, Wayne Rooney đã bị bắt tại sân bay Mỹ vì tội say xỉn và chửi thề nơi công cộng. Đây là một vụ tai tiếng khác của tiền đạo người Anh liên quan đến rượu bia.

Mới đây, truyền thông Mỹ đã khui ra một vụ tai tiếng liên quan đến pháp luật của Rooney. Theo đó, tiền đạo người Anh đã bị bắt tại sân bay Washington-Dulles ở Virginia vào ngày 16 tháng 12 vì tội say xỉn và chửi rủa nơi công cộng.

Luật pháp Virginia quy định rằng: "Nếu bất kỳ người nào chửi rủa hoặc say xỉn nơi công cộng, cho dù việc say xỉn đó là do rượu, ma túy hoặc chất gây nghiện khác thì sẽ bị coi phạm tội nhẹ cấp 4". Vào ngày 4/1 vừa qua, Rooney đã phải nộp phạt 25 USD cho hành vi sai trái của anh.

Hình ảnh Rooney bị bắt chềnh ềnh trên mặt báo
Hình ảnh Rooney bị bắt chềnh ềnh trên mặt báo

Rooney thông qua người đại diện đã giải thích về vụ việc này: "Trong suốt chuyến bay, Rooney đã uống lượng thuốc ngủ theo quy định pha với rượu và do đó bị mất kiểm soát khi xuống sân bay. Anh ấy đã bị phạt theo luật và được thả ra ngay sau đó tại sân bay. Vấn đề đã chấm dứt".

CLB chủ quản DC United của Rooney bình luận: "Chúng tôi đã nhận được tin tức cho thấy Rooney bị bắt vào cuối tháng 12. Chúng tôi hiểu sự quan tâm của truyền thông về vấn đề này nhưng nó là chuyện riêng tư của Rooney. CLB sẽ xử lý nội bộ chuyện này. Chúng tôi không bình luận gì thêm".

Đây không phải là lần đầu Rooney dính dáng đến pháp luật vì say rượu. Vào tháng 9/2017, thời điểm anh còn khoác áo Everton, tiền đạo này đã bị cảnh sát Cheshire bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Rooney đã phải hầu hòa, bị phạt 170 bảng, bị cấm lái xe trong 2 năm và phải lao động công ích 100 giờ. "Gã Sherk" cũng bị Everton phạt 300.000 bảng.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...