• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/09/2018

Người đẹp dẫn lễ bốc thăm Champions League là ai?

bao the thao - Reshmin Chowdhury đã góp phần mang đến thành công cho lễ bốc thăm vòng bảng Champions League vừa qua. Nữ MC 40 tuổi sở hữu gương mặt khả ái, lối dẫn dắt thông minh và bề dày kinh nghiệm trong các sự kiện thể thao lớn.

Người đẹp dẫn lễ bốc thăm Champions League là ai?
Tháng 8/2015, tờ Independent liệt Chowdhury vào Top 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong thế giới thể thao. Nữ nhà báo gốc Bangladesh hiện là phóng viên chiến trường của kênh BT Sport chuyên trách mảng Champions League. Chowdhury cũng từng có nhiều năm làm việc cho hãng thông tấn CNN và đặc biệt là kênh truyền hình Real Madrid TV. Nữ MC duyên dáng người Anh vinh dự là người đầu tiên thực hiện cuộc phỏng vấn Cristiano Ronaldo sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha cập bến Real Madrid vào năm 2009.


Chowdhury có thể sử dụng thông thạo 4 thứ tiếng gồm tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Bangladesh. Nữ nhà báo sinh năm 1977 đã có thâm niên hàng chục năm làm việc trong giới bóng đá nên có mối quan hệ sâu rộng với giới cầu thủ, HLV tại châu Âu. Hầu hết các sự kiện thể thao lớn của thế giới đều có mặt Chowdhury. Nữ MC duyên dáng được mệnh danh là “Ronaldo trong giới phóng viên bóng đá” vì tài năng, tầm ảnh hưởng mà bất kỳ hãng thông tấn nào cũng sẵn sàng trải thảm đỏ chào đón.

Ít ai biết rằng trước khi bước vào nghiệp báo, Chowdhury từng dấn thân vào con đường ca sĩ. Nhưng sau đó Chowdhury chỉ chọn ca hát là đam mê, còn báo chí mới là sự nghiệp chính. Chowdhury hiện sống ở London, nơi cô sinh ra, cùng chồng và ba con. MC của lễ bốc thăm vòng bảng Champions League là một fan ruột của Tottenham từ khi còn nhỏ. 

Kết quả bốc thăm chắc chắn không làm Chowdhury yên lòng, khi Spurs rơi vào bảng cực nặng cùng Barcelona, Inter và PSV.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...