• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/12/2017

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ

bao the thao - (Tin thể thao) Theo Dailymail, sau khi “gạ gẫm” bất thành tỷ phú Daryl Katz đã ra tay với người đẹp Greice Santo.

Vụ việc tỷ phú Daryl Katz, người đang là chủ sở hữu CLB hockey Edmonton Oilers gạ gẫm “mua hoa” người đẹp Greice Santo từng tạo nên những cơn sóng trên báo giới hồi đầu năm nay.

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 1

Daryl Katz (phải) mê mệt người đẹp

Mọi chuyện bắt nguồn từ một cuộc ghi âm điện thoại bí mật được nữ diễn viên này trao cho cảnh sát Hawaii hồi tháng 4 năm 2016. Trong đó, nội dung ghi lại cuộc nói chuyện của Santo với một người đàn ông có tên là Michael Gelmon, em họ của Daryl Katz.

Cụ thể đoạn ghi âm Gelmon nói rằng ông vừa nhận được một cuộc điện thoại từ người đứng đầu bộ phận an ninh của Daryl Katz rằng Greice Santo chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội nhận được bất kỳ công việc gì tại Hollywood nữa.

Cảm thấy bị đe dọa, Santo đã nhờ sự trợ giúp của cảnh sát và những góc khuất của vụ việc dần được hé lộ. Tất cả bắt đầu từ thời điểm, Katz cùng Gelmon gặp gỡ mỹ nhân này theo giới thiệu của tạp chí Viva Glam hồi tháng 11 năm 2015.

Trước sự quyến rũ của Santo, cả Gelmon lẫn Katz đều “say như điếu đổ”. Không ra mặt, vị tỷ phú người Canada nhờ Gelmon tiếp cận chân dài và đưa ra những lời đề nghị khó cưỡng.

Santo liên tục được rót mật vào tai về quyền lực, tiền bạc và những mối quan hệ với nhiều ông lớn tại Hollywood của Daryl Katz. Những người này muốn giúp đỡ để sự nghiệp của cô nàng sẽ có những bước tiến xa, đổi lại Santo phải “lên giường” với Katz.

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 2

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 3

Santo quá đẹp khiến nhiều anh chàng ngưỡng mộ

Để thêm phần sức nặng, phía ông chủ giàu có còn đề nghị thẳng một “hợp đồng tình ái” bạc triệu để có được sự “phục vụ” của người đẹp. Chỉ cần đồng ý, Santo sẽ có 1,44 triệu đô la (khoảng 32 tỷ đồng) cho 6 lần “vui vẻ” với Katz trong một tháng, kéo dài khoảng 1 năm.

Đáng tiếc cho Daryl Katz là Santo không ham tiền và vụ việc từng gây ồn ào suốt một thời gian dài trước khi dần lắng xuống. Phía nhà tỷ phú dĩ nhiên hoàn toàn phủ nhận mọi thông tin trên.

Khampha

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...