• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/04/2018

Người đẹp “siêu vòng ba” tiếp tục thoát y tỏ tình với Messi

bao the thao - Suzy Cortez, người đẹp nổi tiếng với vòng ba nóng bỏng, luôn là một fan cuồng của Messi. Và cứ mỗi khi có cơ hội, Suzy Cortez lại hết mình “khoe hàng” để bày tỏ tình cảm dành cho số 10 của Barca.

Suzy Cortez lại vừa “hở bạo” vì Messi
Suzy Cortez lại vừa “hở bạo” vì Messi

Mới đây, mỹ nhân Suzy Cortez đã khiến người hâm mộ “dậy sóng” với loạt hình khoe thân quá đỗi táo bạo. Và như thường lệ, Messi lại là niềm cảm hứng duy nhất khiến cho người đẹp siêu vòng 3 này cởi đồ khoe thân.

Ngay sau khi hình “nóng” của Suzy Cortez được đăng tải, cộng đồng mạng đã tới tấp gửi một cơn mưa lời khen tới Suzy. Không chỉ khen ngợi vẻ sexy khó cưỡng của cô nàng, có ý kiến còn mạnh dạn nhắn nhủ rằng: “Nếu anh mà là Messi, anh chắc chắn sẽ lấy em”.

Suzy Cortez nổi tiếng với vòng 3 bốc lửa
Suzy Cortez nổi tiếng với vòng 3 bốc lửa

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Miss Bum Bum (cuộc thi “đọ” vòng 3 sexy) hồi năm 2015, Suzy Cortez đã nhận được vô số sự chú ý. Ngoài 11.500 bảng Anh tiền thưởng, mỹ nhân người Brazil này cũng có cơ hội trở thành một người mẫu quảng cáo đắt show.

Suzy Cortez đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Bum Bum
Suzy Cortez đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Bum Bum

Ngoài vòng 3 nóng bỏng hút mắt, Suzy Cortez còn gây chú ý với tình yêu cuồng nhiệt dành cho Messi cũng như câu lạc bộ Barcelona. Lúc này, đội bóng xứ Catalan vẫn đang dẫn đầu tại La Liga và hơn đội xếp thứ hai Atlético Madrid tới 9 điểm trong khi chỉ còn 8 vòng đấu.

Trong trường hợp Barcelona thuận lợi lên ngôi vương, fans hâm mộ chắc chắn có thể hy vọng Suzy Cortez sẽ lại có một màn chúc mừng “nóng bỏng” nữa dành tặng Messi và các đồng đội.

Suzy Cortez lúc nào cũng hết mình vì Messi và các đồng đội
Suzy Cortez lúc nào cũng hết mình vì Messi và các đồng đội

Dung Nhi
Theo DS


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...