• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/11/2017

Ngớ người: Siêu sao triệu đô "tòm tem" vợ hàng xóm, bị bắt quả tang

bao the thao - (Tin thể thao) Ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ đang vướng vào vụ kiện, phá hoại hạnh phúc một cặp đôi.

Theo Dailymail, ngôi sao bóng bầu dục Mỹ - Fletcher Cox đang chơi cho đội bóng Philadelphia Eagles đang đứng trước lời cáo buộc dụ dỗ và làm một cô gái có bầu, trực tiếp phá hoại hạnh phúc của cặp đôi đã đính hôn và sắp đi tới hôn nhân.

Ngớ người: Siêu sao triệu đô "tòm tem" vợ hàng xóm, bị bắt quả tang - 1

Ngôi sao triệu đô đứng trước vụ kiện từ một người đàn ông nước Mỹ

Một người đàn ông có tên là Joshua Jeffords, đã phanh phui mọi chuyện với trang tin TMZ, anh này nói cầu thủ ngôi sao Cox đã có quan hệ với bạn gái sắp cưới của anh hồi tháng 4/2017 tại một khách sạn ở Pennsylvania (Mỹ).

Joshua Jeffords tuyên bố anh là người phải chịu hậu quả khi hạnh phúc tan vỡ, nên yêu cầu ngôi sao bóng bầu dục phải bồi thường số tiền 25 nghìn USD. Người đàn ông Mỹ cho biết anh đang nắm tin nhắn mà Cox đã dùng những lời lẽ "đường mật" cùng bạn gái của mình, trong đó có dòng viết cầu thủ siêu sao muốn có con với bạn gái Joshua.

Hiện siêu cầu thủ Fletcher Cox chưa có động thái nào trước cáo buộc từ người đàn ông lạ mặt. Tất nhiên Fletcher Cox chẳng thiếu tiền, bởi vừa năm ngoái anh còn đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng với Philadelphia có trị giá lên tới 106 triệu USD, tuy nhiên anh sẽ chẳng trả một đồng nào nếu bị vu khống.

Tờ TMZ đã báo cáo, để yêu cầu bồi thường tình cảm luật ở Bắc Carolina (Mỹ) quy định, nguyên đơn phải chứng minh có tình yêu đích thực với cô gái, người thứ 3 đã phá hoại cuộc tình ấy ra sao. Jeffords người đưa đơn vẫn khẳng định anh có đủ bằng chứng bằng tin nhắn, mối quan hệ giữa anh với bạn gái cũng đổ vỡ vì siêu cầu thủ Fletcher Cox.

Khampha

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...