• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/06/2019

Neymar làm việc với cảnh sát về cáo buộc hiếp dâm

bao the thao - Dính chấn thương nặng nhưng Neymar cũng chẳng thể an tâm tĩnh dưỡng mà phải lập tức làm thủ tục lấy lời khai với phía cảnh sát tại Rio de Janeiro vì cáo buộc hiếp dâm trước đó.

Neymar làm việc với cảnh sát về cáo buộc hiếp dâm - 1
Neymar phải ngồi xe lăn tới đồn cảnh sát Rio de Janeiro

Chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, Neymar mới đây đã xuất hiện tại đồn cảnh sát ở Rio de Janeiro, Brazil để lấy lời khai liên quan tới cáo buộc hiếp dâm. Điều đáng chú ý là Neymar xuất hiện trên một chiếc xe lăn và phải chống nạng vì chấn thương.

Trong trận giao hữu giữa Brazil vào Qatar vào hôm thứ 4 vừa rồi, Neymar đã chính chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng và phải nói lời chia tay với Copa America 2019. Tuy nhiên, Neymar sẽ phải nghiêm túc phối hợp với phía cảnh sát để làm rõ về cáo buộc hiếp dâm trước đó.

Cụ thể, cơ quan chức năng tại Rio de Janeiro đã mở cuộc điều tra chính thức sau khi cô người mẫu Najila Trindade Mendes de Souza tố Neymar có hành vi hiếp dâm mình tại một khách sạn ở Paris vào hôm 15/5.

Neymar làm việc với cảnh sát về cáo buộc hiếp dâm - 2
Neymar vẫn một mực khẳng định bản thân vô tội

Dù Neymar một mực phủ nhận mọi cáo buộc nhưng chàng cầu thủ siêu sao vẫn phải nhận giấy triệu tập từ cơ quan điều tra. Maira Fernandes, luật sư đại diện cho Neymar khẳng định rằng: “Tôi muốn chứng minh thân chủ mình vô tội. Và chúng tôi đang rất tự tin về điều này”.

Bản thân Neymar sau buổi làm việc với cảnh sát cũng đã gửi lời chia sẻ đến người hâm mộ: “Các fans của tôi, tôi muốn cảm ơn tất cả vì sự ủng hộ của các bạn, vì những lời nhắn nhủ mà tôi đã nhận được. Tôi cảm nhận được tình yêu của các bạn và tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả”.

Dung NhiTheo FS


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...