• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/11/2017

Messi: “Tôi và C.Ronaldo không phải bạn bè”

bao the thao - Phát biểu trước báo giới, Messi đã tiết lộ về mối quan hệ với C.Ronaldo. Theo đó, El Pulga khẳng định hai người không phải bạn bè.

Trong nhiều năm qua, Messi và C.Ronaldo đã song hành trên đỉnh cao của bóng đá thế giới. Thậm chí, họ cạnh tranh gay gắt tới mức nhiều người cho rằng họ là “đại kình địch” của nhau trong cuộc đua này.

Messi khẳng định không phải là bạn của C.Ronaldo
Messi khẳng định không phải là bạn của C.Ronaldo

Dù vậy, không dưới một lần, C.Ronado đã thừa nhận rằng mối quan hệ giữa anh và Messi không gay gắt như sự thêu dệt của báo giới. Ngày hôm qua, Messi cũng đề cập về mối quan hệ của hai người.

Messi thừa nhận không phải là bạn của C.Ronaldo nhưng họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người Argentina cho biết: “Tôi không biết chúng tôi có thể trở thành bạn bè trong tương lai hay không. Tình bạn được xây dựng qua việc chơi cùng nhau và tìm hiểu nhau.

Do đó, tôi và C.Ronaldo không phải bạn bè. Chúng tôi chỉ gặp nhau ở lễ trao giải. Đó là dịp duy nhất mà tôi và anh ấy nói chuyện với nhau. Dù thế nào, mối quan hệ của tôi và C.Ronaldo vẫn ổn nhưng chỉ dừng ở mức đó thôi”.

Messi cũng tin rằng cuộc đua giành các danh hiệu cao quý không còn là cuộc chiến nội bộ giữa anh và C.Ronaldo. Cầu thủ người Argentina nói thêm: “Có nhiều cầu thủ xuất sắc trên thế giới. Nhưng năm trước, chúng ta chỉ thấy hai người đua tranh nhưng giờ đây, nhiều người khác có khả năng giành giải như Neymar, Kylian Mbappe và Luis Suarez”.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...