• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2019

Messi Thái cầm đầu vụ "bẻ ghế" HLV Rajevac?

bao the thao - Báo giới Thái Lan đang râm ran câu chuyện, tiền vệ Chanathip Songkrasin và thủ quân Teerasil Dangda cùng “liên thủ” gây áp lực, buộc LĐBĐ nước này sa thải HLV Rajevac.


ĐT Thái Lan đã để thua sốc Ấn Độ với tỷ số số 1-4 ở trận ra quân Asian Cup 2019. Sau trận đấu này, HLV Rajevac đã bị sa thải. Nhiều thông tin trên các phương tiện truyền thông Thái Lan đang truyền nhau, tiền vệ Chanathip Songkrasin và thủ quân Teerasil Dangda đã liên thủ cùng một số cầu thủ khác, đưa yêu sách đòi LĐBĐ Thái Lan (FAT) phải sa thải HLV Rajevac ở cuộc họp bí mật sau trận thua Ấn Độ. 

Cụ thể, nhóm cầu thủ này nói rằng, nếu không sa thải HLV Rajevac, họ sẽ không thi đấu. Chủ tịch của FAT, ông Somyot Poompunmuang phải ra quyết định “trảm” ông Rajevac ngay đó. 

Cầu thủ Thái Lan cười tươi hết cỡ trong một buổi tập

Một hình ảnh khiến nhiều người ngạc nhiên, sau khi sa thải HLV Rajevac, các cầu thủ Thái Lan tỏ ra rất vui vẻ trong buổi tập của đội bóng này. HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Bahrain (10/1) nhưng nhiều người không đánh giá cao cơ hội đi tiếp của Thái Lan. Nếu thua ở trận đấu thứ 2 thì tình thế sẽ rất khó cho Thái Lan vì lượt cuối họ gặp chủ nhà UAE ngày 14/1.

“Chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ hơn và phải rút ra bài học từ thất bại. Mọi người đều buồn sau thất bại ấy. Bàn thắng của tôi là đáng mừng nhưng vô nghĩa khi đội nhà thua chung cuộc”, tiền đạo Dangda nói với Thairath online. Dangda chính là người ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Thái Lan trong trận thua đậm Ấn Độ.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...