• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/07/2019

Messi nói gì về vụ bị tấn công ở hộp đêm?

bao the thao - Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona mới đây đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi một số nguồn tin khẳng định anh bị một kẻ quá khích tấn công ở hộp đêm tại Ibiza.

Messi nói gì về vụ bị tấn công ở hộp đêm?
Theo tờ The Mirror, vợ chồng Messi cùng vài người bạn như Luis Suarez, Jordi Alba và Cesc Fabregas đã tham gia bữa tiệc tại khách sạn Ushuaia Beach (Majorca, Tây Ban Nha). Trong lúc mọi người đang tận hưởng bầu không khí vui vẻ, bỗng dưng có một kẻ lạ mặt bất ngờ tìm cách tiếp cận Messi khiến các vệ sỹ phải rất vất vả mới đưa được siêu sao người Argentina ra khỏi đám đông.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vụ lộn xộn nói trên, Messi lại phủ nhận hoàn toàn thông tin được tờ The Mirror chia sẻ: "Hôm qua tôi đã có một buổi tối tuyệt vời ở Ibiza cùng với bạn bè. Tiếc là chúng tôi lại phải rời cuộc vui hơi sớm".

"Tôi biết có một số tờ báo nói tôi bị tấn công, nhưng xin các bạn chớ tin vì chẳng có chút sự thật nào ở trong đó đâu. Xin được nhắc lại một lần nữa là chúng tôi vừa được tận hưởng quãng thời gian vô cùng đáng nhớ".

"Như thường lệ, mọi người ở đó đã đón tiếp và phục vụ chúng tôi vô cùng chu đáo. Tôi không có gì phải phàn nàn. Còn về vụ tấn công thì đó đơn giản chỉ là thông tin giả mạo mà thôi", "số 10" của Barca quả quyết.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM