• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/12/2017

McGregor "trắng đêm" với 10 mỹ nhân: Rải tiền cho "gái hư"

bao the thao - (Tin thể thao, tin võ thuật) Cô nàng vũ công Kamila Kostka kể chi tiết lại về cái đêm mà Conor McGregor và đám tùy tùng vào hộp đêm London nhảy múa.

Conor McGregor sau khi kiếm được rất nhiều tiền từ trận boxing với Floyd Mayweather đâm ra "sinh hư". Tay đấm Ireland được biết tới như một người đàn ông chung thủy với cô vợ, cũng từng là bán gái lâu năm, tuy nhiên mọi thứ đang thay đổi khi "Gã điên UFC" kiếm được quá nhiều tiền.

McGregor "trắng đêm" với 10 mỹ nhân: Rải tiền cho "gái hư" - 1

McGregor chơi bời quá trớn trong hộp đêm tại Anh

Sau khi tin đồn cặp kè, đi quá giới hạn với nữ ca sỹ người Anh Rita Ora còn chưa lắng xuống, McGregor lại làm người ta choáng váng khi anh cùng chiến hữu thuê 10 người đẹp về khách sạn để vui vẻ. Cũng trong đêm đó, "Gã điên UFC" còn cầm rất nhiều vào hộp đêm Cirque le Soir tại London để thể hiện đẳng cấp nhà giàu.

Vũ công bốc lửa được McGregor trả tiền để nhảy múa và rót rượu có tên là Kamila Kostka, cô nàng 27 tuổi người Ba Lan coi việc được tiếp đãi người hùng UFC là một vinh dự, những gì đã trải qua với McGregor sau đó được cô bán tin cho báo chí.

McGregor "trắng đêm" với 10 mỹ nhân: Rải tiền cho "gái hư" - 2

Nữ vũ công người Ba Lan đã bán thông tin về vụ ăn chơi của McGregor cho báo giới

"Conor là một chàng trai tuyệt vời, tôi rất thích phong cách của anh ấy. Anh ấy cố gắng thể hiện mình là một người bình thường không có gì khác với những người còn lại...anh ấy là một người tốt". Người đẹp cũng tỏ ra rất ngỡ ngàng khi McGregor cầm rất nhiều tiền và rải lên đầu các người đẹp.

Hiện tại McGregor đã trở về quê nhà Ireland, với những trò ăn chơi tiêu tiền quá trớn ở nước Anh không biết liệu "Gã điên" sẽ giải thích như nào với cô vợ hết mực chung thủy với anh.

danviet


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...