• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/05/2019

Icardi bị tố qua đêm với gái chuyển giới

bao the thao - Nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình đang treo lơ lửng trên đầu cặp đôi Mauro Icardi và Wanda Nara, từ bê bối với gái chuyển giới mà chân sút của Inter Milan dính vào.

Icardi bị tố qua đêm với gái chuyển giới
Theo lời tố từ Guendalina Rodriguez, cô nàng chuyển giới người Italia bắt đầu quen tiền đạo người Argentina qua mạng xã hội. “Lúc đầu Icardi đã lấy tên giả, nhưng sau đó anh ta đã thừa nhận là một cầu thủ bóng đá”, Guendalina kể lại trên tờ Tin tức 2000, “Nhờ có những hình ảnh hình xăm trên người mà tôi đã nhận ra đó chính là Icardi”.

Sau thời gian “thả thính”, Icardi rốt cuộc đã có một đêm đáng nhớ với Guendalina, người từng lên sóng một số chương trình truyền hình thực tế tại xứ sở mỳ ống. Cô nàng Guendalina còn “bật mí” có lần Icardi phải cuống cuồng mặc đồ vì cô vợ Wanda Nara gọi điện về nhà có việc gấp. Mọi việc còn diễn ra theo chiều hướng ồn ào hơn, khi Guendalina tố đã bị cô vợ chanh chua Wanda gọi điện đe dọa sẽ “xử đẹp”, nếu như tung hê chuyện dan díu với Icardi.


Trước màn bóc mẽ thói ăn tạp của chồng mình từ Guendalina, nàng WAG Wanda đã ngay lập tức có những động thái phản pháo. “Guendalina đã bịa đặt mọi chuyện hết sức trắng trợn. Đó chẳng khác nào hành động bôi nhọ, xâm phạm danh dự, uy tín của người khác”, Wanda tuyên bố với giọng gay gắt. 

Trong khi đó, luật sư riêng của Wanda Nara đã xác nhận trước giới truyền thông về việc sẽ khởi kiện Guendalina vì hành vi bôi nhọ danh dự, uy tín của thân chủ mình.

Những gì đang xảy ra khiến người ta không khỏi ái ngại về chuyện “ông ăn chả bà ăn nem” của nhà Icardi. Hồi tháng 2 năm ngoái, giới thạo tin tại Italia từng đồn Wanda đã dan díu với chính đồng đội của Icardi tại Inter Milan là tiền vệ Marcelo Brozovic. 

Có thể thấy Icardi và Wanda sẽ lại rơi vào cảnh hục hặc lần nữa, sau khi Icardi thậm thụt với cô ả chuyển giới Guendalina.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...