• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/03/2019

Dùng dao cứa cổ đối phương, cầu thủ nhận án phạt cực nặng

bao the thao - Cầu thủ Mansur Calar của CLB Amed SK (hạng Hai Thổ Nhĩ Kỳ) đã nhận hình phạt cực nặng sau khi dùng dao tấn công đối thủ trong trận đấu với Sakaryaspor mới đây.

Làng bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đang dậy sóng bởi vụ lùm xùm ở giải hạng Hai trong trận đấu giữa Amed và Sakaryaspor. Theo hình ảnh được ghi lại, khi hai đội đang xô xát, cầu thủ Mansur Calar đã “mang theo một vật sắc nhọn” (được cho là dao cạo) vào sân.

ferhat-yazgan-attacked-by-opponent_1x6du2xp75a3710mvfbjlmsqe5.png

Cầu thủ Mansur Calar bị phát hiện dùng dao cạo để tấn công đối thủ

Sau đó, cầu thủ này nhanh chóng áp sát và dùng dao cứa vào mông và cổ của đội trưởng Ferhat Yazgan bên phía Sakaryaspor. Những người hâm mộ đã thực sự rợn người khi chứng kiến những hình ảnh bị tổn thương ở vùng cổ do Ferhat Yazgan đăng tải trên mạng xã hội sau đó.

Sau trận đấu kết thúc, cầu thủ Ferhat Yazgan đã thông báo sự việc lên cảnh sát để điều tra vụ việc. Tuy nhiên, LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ đã sớm vào cuộc để giải quyết vụ việc.

960.jpg

Mansur Calar bị cấm thi đấu suốt đời

Ngày hôm nay, LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định cấm thi đấu suốt đời với Mansur Calar. Kèm theo đó, cầu thủ này sẽ bị phạt số tiền 25.000 lira (3.500 bảng Anh).

Bên cạnh đó, CLB Amed SK cũng bị phạt phải thi đấu trong 1 trận không có khán giả. Hai cầu thủ của Amed SK là Muhlis Ystemi bị cấm thi đấu 5 trận (phạt 420 bảng Anh), Muhammed Ali Ozdemir bị cấm 4 trận (phạt 336 bảng Anh) vì hành vi tấn công cầu thủ đối phương trong vụ xô xát này.

calar-3.jpg

Hình ảnh vết thương của Ferhat Yazgan được đăng tải trên mạng xã hội

Trong khi đó, cầu thủ Serkan Odabasoglu của Sakaryaspor cũng bị cấm thi đấu 5 trận và phạt 420 bảng Anh vì hành vi tương tự.

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...