• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/03/2018

Dàn WAGs Anh ham hố tới Nga bất chấp cảnh báo về an ninh

bao the thao - WAGs ĐT Anh đã lên kế hoạch đến cổ vũ cho một nửa của mình tại World Cup 2018 bất chấp những lời cảnh báo về an ninh tại nước Nga.

Cách đây chưa lâu, Ngoại trưởng Anh Boris Johnson đã cáo buộc Nga có liên quan đến vụ đầu độc điệp viên Sergei Skripal và con gái ngay trên đất Anh. Lúc này, ông Sergei Skripal (66 tuổi) và con gái Yulia Skripal (33 tuổi) đang được điều trị tại một bệnh viện ở Salisbury và vẫn trong tình trạng nguy kịch. 


Bất chấp mối quan hệ không tốt giữa Anh và Nga trong thời gian gần đây kèm theo lời cảnh báo của LĐBĐ Anh (FA), vợ và bạn gái các tuyển thủ Anh đã lên kế hoạch tới xứ sở Bạch Dương để cổ vũ cho một nửa của mình.

Việc WAGs Anh có mặt ở các giải đấu lớn luôn mang tới sự quan tâm đặc biệt của truyền thông tại EURO 2016 và trước đó là World Cup 2014. Dự kiến, dàn WAGs này sẽ sinh hoạt ở thành phố St Peterburg, cách nơi đóng quân của Tam Sư khoảng 48,2 km. 

Nơi ĐT Anh lựa chọn trong thời gian ở Nga có mức độ an ninh cao nhưng thị trấn này không có nhiều hoạt động và cuộc sống về đêm. Tuy vậy, việc dàn người đẹp Anh quyết định "ủng hộ" từ xa cũng giúp HLV Gareth Southgate bớt lo.

Một số WAGs nổi bật của ĐT Anh:

Pierre Edwards - bạn gái cầu thủ chạy cánh Ox-Chamberlain
Pierre Edwards - bạn gái cầu thủ chạy cánh Ox-Chamberlain

Ruby Mae - bạn gái Dele Alli
Ruby Mae - bạn gái Dele Alli

Andriani Michael - vợ yêu tiền vệ Jack Wilshere
Andriani Michael - vợ yêu tiền vệ Jack Wilshere

Rebekah - vợ yêu tiền đạo Jamie Vardy
Rebekah - vợ yêu tiền đạo Jamie Vardy

Bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...