• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/05/2018

CR 7 bị mẫu nữ "khui" chiêu trò gạ tình

bao the thao - Một người mẫu Morocco đã tiết lộ Cristiano Ronaldo đã dụ dỗ cô lên giường theo cách khá độc đáo.

Câu chuyện xảy ra vào năm 2014 tại Madrid nhưng bây giờ mới được nhân vật chính Amal Saber tiết lộ với báo giới. Amal, 28 tuổi, là một người mẫu ở Ma-rốc. Cô quen biết Ronaldo tại một nhà hàng ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.
 
Saber tiết lộ: “Lần đầu gặp gỡ tôi đã đùa rằng anh ta trông giống một bồi bàn hơn là một người nổi tiếng. Cristiano bật cười và đáp lại với tôi rằng ‘Tôi không thích các cô gái tóc vàng cho lắm nhưng tôi thích em’. Tôi cười theo và chúng tôi có một cuộc trò chuyện vui vẻ”.

 
Trong lúc chuyện trò, Amal Saber đã vô tình tiết lộ cô rất yêu chó. Vì thế, khi Amal Saber định ra về sau bữa ăn, Cris Ronaldo đã mời người đẹp này về nhà để… xem chó và khoe với cô nàng 3 con chó rất quý và đáng yêu của mình trong căn biệt thự ở Madrid.
 
Tất nhiên, để tránh không bị cánh báo chí soi mói, Ronaldo để cho đám bạn đưa Amal Saber về nhà trong khi anh đi trên một chiếc xe khác. Amal đã kể lại chi tiết khi hai người ở riêng với nhau: “Tôi yêu chó và anh ấy cho tôi xem 3 chú chó. Cũi chó nhà anh ấy rất nóng. Khi đó, tôi hơi say nhưng nhớ nhà anh ấy có bể sục, phòng tập gym và quầy bar".

C.Ronaldo đã đưa cả chú chó Labrador Marosca vào công cuộc tán tỉnh.

Saber tiết lộ bên trong căn phòng ngủ của cầu thủ CR7 có một bức ảnh của Irina Shayk, tình cũ của Ronaldo. Giữa Ronaldo và Saber có một đêm mặn nồng với nhau cho tới khi Saber được đưa về nhà vào lúc rạng sáng.
 
Để chứng minh câu chuyện của mình là có thật, Amal đã trưng những bức ảnh tình tứ bên Ronaldo tại nhà hàng vào năm 2014. Một năm sau đó, Irina Shayk tuyên bố chia tay Ronaldo sau khi phát hiện bạn trai đã lừa dối cô qua lại với nhiều phụ nữ.
 
Người mẫu tóc vàng 28 tuổi còn cho biết Ronaldo cũng mời cô đến căn hộ mình vài lần nữa, nhưng vào đầu năm 2015 Ronaldo cắt đứt mọi liên lạc với cô. Đó là thời điểm Shayk chia tay với Ronaldo và có vẻ tổn thương tâm lý đã khiến CR7 không còn muốn quan hệ tình ái với một ai.
 
Linh Trang 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...