• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/10/2019

CONMEBOL từ chối giảm án cho Messi

bao the thao - LĐBĐ Argentina đã thất bại trong việc kêu gọi LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) giảm án treo giò 3 tháng đối với Lionel Messi.

CONMEBOL từ chối giảm án cho Messi
Messi đã bị cấm thi đấu 3 tháng trong màu áo đội tuyển và nộp phạt 50.000 USD vào tháng 8 sau khi cáo buộc CONMEBOL tham nhũng và thối nát. Siêu sao người Argentina đã lên tiếng chỉ trích các quan chức của CONMEBOL sau khi Albiceleste để thua Brazil tại bán kết Copa America.

Messi đã nói rằng "không nên tham gia vào giải đấu bị điều hành bởi tổ chức tham nhũng này". Tuy nhiên, sau đó La Pulga đã lên tiếng xin lỗi. Dù vậy, CONMEBOL vẫn quyết định trừng phạt siêu sao của ĐT Argentina.

Trong thời gian qua, LĐBĐ Argentina đã cố gắng tìm cách giảm án phạt cho Messi nhưng không thành công. Như vậy, Messi chỉ có thể trở lại khoác áo Albiceleste vào ngày 3/11, do đó bỏ lỡ các trận giao hữu của ĐT Argentina với Đức và Ecuador.

Cụ thể, Argentina sẽ gặp Đức vào ngày 9/10 và Ecuador vào ngày 13/10. Thực tế, sự vắng mặt của Messi thời gian qua dù có án phạt hay không vẫn xảy ra vì cầu thủ này đang dưỡng thương tại Barca. Từ đầu mùa, Messi mới chỉ ra sân vỏn vẹn 45 phút.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM