• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/06/2019

Chi tiết tin nhắn giữa Neymar và Najila Trindade được công bố

bao the thao - Kênh truyền hình Globo của Brazil mới đây đã cho công bố đoạn hội thoại rất đáng chú ý giữa tiền đạo Neymar và cô nàng Najila Trindade (người đã tố cáo chân sút của PSG có hành vi hiếp dâm). Đây là cuộc trao đổi được 2 bên thực hiện trên ứng dụng WhatsApp

Chi tiết tin nhắn giữa Neymar và Najila Trindade được công bố
Trước đó, Globo từng cho đăng đoạn video do chính Najila ghi lại ở một khách sạn tại Paris hồi tháng Năm trước khi cô tố cáo Neymar cưỡng bức mình. Về phần mình, chân sút vừa bỏ lỡ Copa America 2019 vì chấn thương cũng chia sẻ lên Instagram đoạn clip giải thích vụ lùm xùm với Najila. Anh thậm chí còn không ngần ngại công bố những bức ảnh mà Najila đã gửi riêng cho anh cũng như đoạn chat giữa 2 người trên WhatsApp.

Theo Najila, cựu tiền đạo Neymar đã cắt xén đoạn hội thoại. Phải đến bây giờ, toàn bộ cuộc nói chuyện bí mật giữa 2 người mới được công bố. Dưới đây là nội dung chi tiết: 

Cô nàng tố hiếp dâm tung clip bị Neymar đánh trong khách sạn

Trước khi Neymar tới khách sạn

Najila: Em đi ngủ đây. Anh đã không đến khiến em phải chờ. Đáng ra anh chỉ cần nói mình không đến là xong.

Neymar: Hahaha. Nhưng anh bận ăn tối. Bây giờ anh đã sẵn sàng rồi. Anh sẽ có mặt sau 15 phút nữa.

Najila: Anh có vợ chưa? Chưa à?

Neymar: Em có chồng chưa? Ơn Chúa, em vẫn chưa cưới đúng ko?

Najila: Điện thoại của em sắp hết pin rồi. Em không biết cắm sạc ở đâu. Em đợi anh ở phòng 203 nhé.

Sau khi Neymar rời khỏi khách sạn

Neymar: Anh không để tâm đến những việc em làm đâu. Bây giờ mọi thứ đã ổn và anh tha thứ cho em. Nếu cần gì thì em cứ nhắn tin nhé.

Najila: Em muốn rời đi. Tất cả chỉ có thế.

Neymar: Ok.

Najila: Anh có nhớ những gì xảy ra ngày hôm qua không?

Neymar: Chắc chắn rồi.

Najila: Anh có thể chặn nick của em và em sẽ quên cái cảm giác chết tiệt mà mình phải chịu đựng. Em không biết phải giải thích thế nào nữa.

Neymar: Bình tĩnh nào. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Najila: Nếu anh bay vào sáng mai thì hãy cho em biết nhé.

Neymar: Ok. Anh sẽ làm vậy.

Najila: Anh này, em biết hôm nay không giống với hôm qua. Hôm nay anh lại là chàng trai đáng yêu trong mắt em.

Neymar: Em không hiểu rõ về anh rồi. Anh xem chuyện hôm qua bình thường lắm.

Najila: Cả em cũng vậy.

Neymar: Hôm qua mọi thứ diễn ra quá nhanh và chúng ta đã không có thời gian để nói chuyện với nhau. Giờ là lúc cả hay phải thay đổi suy nghĩ.


Najila: Có thể là như vậy. Em rất vui được gặp anh. Đúng là hôm qua mọi thứ diễn ra nhanh thật. Đó là lý do tại sao hôm nay em chỉ thấy những vết bầm tím. Hôm qua anh bị kích động và hôm nay đã bình tĩnh hơn. Em thì ngược lại. 

Najila: Chúng ta đã thiếu kiềm chế và những gì diễn ra thật đáng xấu hổ.

Neymar: Nhưng em cũng đáng trách thật đấy. Em đang đòi hỏi thêm ở anh rồi. Về chuyện mất bình tĩnh, đúng là không may mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Dù sao đi nữa thì anh cũng rất vui khi được gặp em.

Najila: Em đáng trách ư? Anh bị điên đấy à? Em đã bảo anh dừng lại và anh thậm chí còn xin lỗi em. Rút cục thì anh vẫn là Neymar còn em là em. Nếu anh khoe ảnh em gửi riêng cho anh với ai đó thì xin làm ơn yêu cầu họ xóa ngay đi. Em không muốn tên mình dính dáng gì đến anh nữa.


Neymar: Anh không làm vậy đâu.

Najila: Chấm dứt những việc anh đã làm đi. Với tôi điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Tôi thừa nhận mình đã phải trả giá vì không nhận ra anh là con người thế nào. Anh thừa biết mình đã đối xử với tôi ra sao. Anh đã sỉ nhục tôi. Chúng ta sẽ không bao giờ nói chuyện với nhau nữa. Chúa luôn công bằng chứ không ưu ái riêng ai đâu. Tôi hy vọng anh không bao giờ cảm nhận được một nửa nỗi thống khổ mà tôi phải trải qua trong chuyến đi này. Tôi nghĩ ngay cả một cô gái được lập trình cũng còn nhận được nhiều sự đồng cảm hơn tôi.

Điều khiến tôi ghê sợ nhất là tôi cứ nghĩ ai cũng tốt cả. Đó thực sự là điều điên rồ. Những gì mà anh vừa làm chứng tỏ não anh chỉ hoạt động trên sân, còn trái tim của anh thì chẳng bao giờ làm việc. Với tôi mọi thứ rút cuộc cũng không quan trọng. Tôi sẽ cố gắng quên đi những gì xảy ra ngày hôm qua. Cảm ơn và chúc ngủ ngon. Ít nhất thì anh cũng đã cho tôi biết Neymar là kẻ như thế nào rồi!

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM