• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2019

Bồ cũ sỉ vả Ronaldo tâm thần, dối trá và bệnh hoạn

bao the thao - Bồ cũ của tiền đạo Cristiano Ronaldo là Jasmine Lennard mới đây đã lên tiếng ủng hộ Kathryn Mayorga, người đưa ra cáo buộc bị CR7 cưỡng bức năm 2009. Bên cạnh đó, cô còn phanh phui những bí mật xấu xa của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trên mạng xã hội Twitter, Jasmine Lennard đã nói về góc khuất trong cuộc sống của Ronaldo như sau: "Tôi đang cố gắng tiếp cận Kathryn Mayorga và đội ngũ luật sư của cô ấy để đề nghị giúp đỡ. Hãy liên lạc với tôi bởi tôi có thể giúp Mayorga xoa dịu nỗi đau bị cưỡng bức. Tôi giữ những thông tin có lợi cho Mayorga và muốn chung tay giúp đỡ cô ấy".

"Trên đời này tôi ghét nhất là những kẻ bắt nạt. Họ là những kẻ chuyên dùng sức mạnh và quyền lực để uy hiếp những người không có khả năng phản kháng hay tự bảo vệ mình".

"Trong từ điển, "không" có nghĩa là "không" và "dừng lại" có nghĩa là "dừng lại". Nếu vẫn cố quan hệ với một cô gái đã hét lên yêu cầu phải dừng lại thì bạn là kẻ cưỡng bức. Không, một con quái vật thì đúng hơn. Đừng nghĩ bạn có thể lên giường với bất cứ ai chỉ vì mình là cầu thủ hay ca sỹ nổi tiếng".

"Ronaldo cho rằng mình không phạm pháp và có thể tránh xa rắc rối ư? Không được đâu! Đừng quên tôi từng cặp kè với anh ta trong cả thập kỷ cơ đấy. Năm ngoái chúng tôi vẫn còn nhắn tin tình tứ với nhau, bây giờ thì những bản ghi âm của tôi hẳn rất có giá trị".


Ronaldo sẽ gặp rắc rối to?

"Mayorga và đội ngũ cộng sự của cô ấy đã cho thấy bản chất xấu xa trong con người Ronaldo. Tôi sẽ không chịu ngồi ngoài khi thấy Mayorga phải đấu tranh đòi công lý nữa, bởi đó là hành động đi trái với lương tâm. Nếu im lặng thì tôi cảm thấy mình chẳng khác gì kẻ đồng lõa cả. Mayorga, hãy liên lạc với tôi và tôi sẽ giúp chị".

"Cho dù Ronaldo đã cố gắng kéo tôi về phía mình, sẽ không có chuyện tôi chấp nhận đứng cùng hội cùng thuyền với gã ta. Có thể Ronaldo cũng sẵn sàng khởi kiện, nhưng tôi tin hắn ta sẽ thất bại thảm hại".

"Ronaldo đã lừa dối con cái và gia đình mình. Tôi dám khẳng định với các bạn rằng hắn là kẻ bắt nạt và sống một cuộc đời dối trá. Hắn là gã tâm thần, bệnh hoạn, chết tiệt!".

"Tôi nhớ có lần mình từng bị Ronaldo đe dọa: 'Tôi sẽ bắt cóc, cắt nhỏ người cô ra, sau đó bỏ xác vào túi và vứt xuống sông nếu cô dám rời bỏ tôi để cặp kè với người khác'. Tôi có thể chứng minh những gì mình nói. Ronaldo là tên bệnh hoạn".

"Tôi không sợ Ronaldo nhưng cũng phải thừa nhận mình đã giữ rất nhiều bí mật xấu xa của hắn trong suốt một thập kỷ. Bây giờ tôi sẽ không im lặng nữa. Tôi tin rằng hắn ta có tội trong vụ cáo buộc cưỡng bức Mayorga", Lennard chia sẻ.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...