Chẳng còn ngọt ngào như thời gian trước đây, dư vị từ mối quan hệ giữa cây săn bàn người Argentina và nữ ca sỹ người đồng hương Karina Tejeda đang trở nên đắng ngắt. Tệ hơn, cặp đôi này còn thường xuyên cãi cọ, hục hặc trong suốt thời gian qua. “Tất cả đang diễn ra rất tồi tệ với Aguero và Karina. Có cảm giác bọn họ giờ đây chỉ muốn từ mặt nhau mà thôi”, một vài chiến hữu của chân sút chủ lực Man City tiết lộ. Mặc dù người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng, song theo báo giới mối quan hệ giữa Aguero và Karina rơi vào tình cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” là vì có sự chen ngang của kẻ thứ ba.


 Cũng chẳng phải đợi lâu, bóng hồng được coi là kẻ phá đám kia đã lộ diện. Không phải người mẫu hay diễn viên, chân dài đang khiến Aguero rung động là nữ tiền đạo Toni Duggan của đội nữ Man City. Không chỉ bị bắt gặp lảng vảng nhiều lần ngoài sân tập của đội nữ Man City, Aguero còn không ít lần xuất hiện bên cạnh Toni tại một số tụ điểm vui chơi giải trí ở Manchester. 

Ra sức giải thích đây chỉ là những cuộc gặp tình cờ, nhưng Aguero không giấu nổi được sự thân mật trong những cử chỉ với Toni. Chứng kiến những gì đang xảy ra, khối người đã có cùng nhận xét từ chỗ là đồng nghiệp, Toni và Aguero đang dần biến thành tình nhân không biết chừng.