• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/07/2019

Martin Lo ghi bàn tưởng nhớ người bác quá cố

bao the thao - Cầu thủ Việt kiều Martin Lo đã cố ghi bàn thắng để tưởng nhớ người bác quá cố của mình.

Trong trận đấu giữa Phố Hiến và Bình Định tại giải hạng Nhất Quốc gia 2019, cầu thủ Việt kiều Martin Lo đã đóng góp một pha lập công trong thắng lợi 4-1 của đội nhà. Ngay sau bàn thắng này, anh đã chỉ tay lên trền mà mỉm cười nhẹ nhàng. Có một điểm đáng chú ý là trong một tuần vừa qua, Martin Lo cũng dùng một chiếc băng đô đen để quấn lên phía trên trán của mình. 

Sau trận đấu hôm qua, Martin Lo đã chia sẻ trên facebook cá nhân. “Một tuần khó khăn với con và còn khó khăn hơn với gia đình mình. Bàn thắng này con xin dành cho bác yêu quý. Mong bác yên nghỉ. Ước gì con được ở nhà với mọi người lúc này”. 

Martin Lo ghi bàn tưởng nhớ người bác quá cố 

Sau ấn tượng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 cách đây hơn 1 năm rưỡi về trước, Martin Lo đã quyết định từ Australia sang Việt Nam để tìm kiếm hy vọng có thể góp mặt ở U23 Việt Nam. Anh đầu quân cho Phố Hiến theo một bản hợp đồng dài hạn cùng mức lương khá khủng, thậm chí hơn cả phần đông cầu thủ đang chơi ở V.League hiện tại.

Quan trọng hơn, Martin Lo đã được triệu tập lên U23 Việt Nam cách đây 1 tháng. Lần này, cầu thủ Việt kiều cũng được HLV Park Hang Seo chọn lựa trong đợt tập trung ngắn ngày cùng U23 Việt Nam (8-11/7). 

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM