• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/11/2019

Tổng hợp Europa League: Sevilla chứng minh bản lĩnh quân vương

bao the thao - Lượt trận thứ tư Europa League đã xác định được những đội đầu tiên giành vé vào vòng 1/16. Trong đó, ấn tượng nhất là Sevilla.

Europa League không phải là sân chơi dành cho những đội bóng hàng đầu, với tham vọng vĩ cuồng thống trị lục địa già. Europa League là sân chơi của kẻ sa cơ lỡ vận tìm cách tái hồi hoặc kẻ an phận thủ thường đi tìm chút vận may. Sevilla là kẻ đi tìm vận may như thế và không ngờ lại trở thành thủ lĩnh của đám lục lâm thảo khấu Europa League với 5 lần đăng quang, giàu thành tích lịch sử giải đấu này.

Và ở mùa giải 2019/20, khi không còn phải tơ vương chuyện vươn mình ở đấu trường Champions League, Sevilla lại cho thấy bản lĩnh của ông vua Europa League. Bằng chứng là đội bóng xứ Andalucia trở thành đội bóng đầu tiên và duy nhất giành ngôi đầu bảng chỉ sau 4 lượt trận. Bằng chiến thắng tưng bừng 5-2 trước F91 Dudelange, Sevilla giành 12 điểm tuyệt đối, tạo ra khoảng cách 8 điểm với đội xếp sau.

Ngoài vua Sevilla, một số đội bóng khác cũng đã đặt chân vào vòng 1/16 nhưng không chắc suất đầu bảng. Đó là Basel ở bảng C, Celtic ở bảng E, Espanyol ở bảng H và Manchester United ở bảng L. Arsenal đáng ra cũng đã có vé nếu không có trận hòa tai hại 1-1 trước Vitoria. Tuy nhiên, với 10 điểm và khoảng cách 4 điểm với hai đội xếp sau, Pháo thủ cũng xem như đã cầm chắc vé.

Cuộc đua khốc liệt nhất hiện tại là ở bảng G và bảng J, hai bảng đấu cũng có chất lượng các đội bóng tương đồng nhất. Ở bảng G, Young Boys và Rangers chia nhau hai vị trí dẫn đầu với 7 điểm còn Feyenoord và Portd chia nhau hai vị trí cuối với 4 điểm. Tại bảng J, Istanbul Basaksehir cũng dẫn đầu với 7 điểm, Monchengladbach và Roma chia nhau hai vị trí tiếp theo với 5 điểm còn Wolfsberger tuy đội sổ nhưng cũng có 4 điểm.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM