• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/04/2019

Sarri hài lòng cách Chelsea chịu đựng tại Prague

bao the thao - HLV Maurizio Sarri tỏ ra hài vòng với cái cách Chelsea giành chiến thắng trên sân của Slavia Prague.

Sarri hài lòng cách Chelsea chịu đựng tại Prague
Chelsea đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Slavia Prague trong khuôn khổ lượt đi tứ kết Europa League trên sân đối phương. Tuy nhiên, HLV Mauricio Sarri lại tỏ ra khá hài lòng với sự chịu đựng của các học trò trên sân Sinobo trước đối thủ bị xem là dưới cơ.

"Tôi thực sự hài lòng với kết quả này, với màn trình diễn này của các cầu thủ. Trong bối cảnh hiện tại, chúng tôi có thể chịu đựng sự áp đảo, điều trong quá khứ chúng tôi không làm được trong những trận đấu khó khăn", vị chiến lược gia người Italia chia sẻ.

Tuy nhiên, HLV Sarri tin rằng Slavia Prague là đội bóng đủ khả năng tạo ra cú ngược dòng: "Chúng tôi biết rõ chơi bóng tại đây rất khó. Đối phương sung mãn và năng nổ, vì vậy chúng tôi xác định tâm lý phải chiến đấu cả 90 phút. Bây giờ tôi nghĩ đến 90 phút lượt về. Dạng đối thủ này rất nguy hiểm, như trận gặp Genk. Chúng tôi phải hết sức cẩn thận".

Cuối cùng, Sarri nói về một số quyết định nhân sự: "Vào đầu trận, tôi muốn Hazard ngồi dự bị, bởi vì tôi nghĩ trận đấu sẽ khó khăn và có lúc cần đến cậu ấy. Nhưng nếu chúng tôi dẫn bàn từ hiệp 1, tôi sẽ không dùng Hazard. Hudson-Odoi thì cần nghỉ ngơi, nên cậu ấy vắng mặt ở trận này. Tất nhiên cậu nằm nằm trong suy nghĩ của tôi cho 2 trận kế tiếp".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...