• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/03/2020

Roma bị cấm bén mảng tới Tây Ban Nha so tài với Sevilla vì Covid-19

bao the thao - Theo báo chí Italia, lý do khiến Roma không thể sang Tây Ban Nha đối đầu với Sevilla tại Europla League 2019/20 vì máy bay chở họ từ đất nước hình chiếc ủng không được phép hạ cánh ở xứ sở Bò tót.

Roma bị cấm bén mảng tới Tây Ban Nha so tài với Sevilla vì Covid-19

Thông báo từ trang Twitter chính thức của Roma cho hay: "Roma sẽ không tới Tây Ban Nha tham dự trận đấu với Sevilla tại vòng 1/8 Europa League 2019/20 sau khi nhận được thông báo máy bay tới từ Italia không được phép hạ cánh ở quốc gia này. Chúng tôi đang chờ quyết định từ phía UEFA".

Trước đó, UEFA cùng LĐBĐ Italia và Italia không thể tim ra giả pháp về chuyện này sau khi các chuyến bay qua lại giữa 2 nước (bao gồm thể thao, văn hóa, du lịch) đều bị tạm dừng. Thậm chí, Roma còn thiện chí tới mức sẵn sàng bay tới Bồ Đào Nha rồi di chuyển bàn xe khách đến như Sevilla nhưng cũng không thành công.

Nguyên nhân khiến cho phía Tây Ban Nha làm như thế bởi vì Italia bây giờ là trung tâm của dịch virus Corona tại châu Âu. Có hơn 10.149 người bị phát hiện dính virus Corona và có 631 trường hợp tử vong, tính tới thời điểm này.

Do đó, phía Tây Ban Nha buộc phải làm như thế để ngăn chặn những "mầm bệnh" tới từ quốc gia này. Hiện vẫn chưa biết số phận của trận đấu này như thế nào nhưng có một vài màn so tài sẽ phải diễn ra trong sân không khán giả tại Europa League như Olympiakos - Wolves hay LASK - M.U.

Mới đây, chủ tịch Angel Torres của Getafe nhấn mạnh rằng Getafe sẽ không tới Milan để đá trận lượt đi vòng 1/8 Europa League vì lo ngại dịch viêm phổi virus corona.

Bên cạnh đó, Hiệp hội Cầu thủ nhà nghề Tây Ban Nha (AFE) đã đưa ra tuyên bố yêu cầu UEFA đình chỉ các trận đấu tại Europa League giữa Getafe và Inter cũng như Sevilla và Roma.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM