• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/11/2019

Cộng đồng mạng dậy sóng sau pha bỏ lỡ khó tin của Tahith Chong

bao the thao - Ở trận Man United để thua ngược 1-2 trên sân của Astana, tiền vệ Tahith Chong bên phía Quỷ đỏ đã có pha bỏ lỡ khó tin khiến đại diện nước Anh phải ngậm ngùi ra về với 2 bàn tay trắng.

Đó là tình huống diễn ra ở phút 53, thời điểm M.U đang dẫn 1-0 và nhiều khả năng họ sẽ kết liễu được đối thủ nếu có thêm bàn thắng. Thật bất ngờ là dù đã được Luke Shaw dọn cỗ với đường căng ngang thuận lợi từ cánh trái, Chong lại sút bóng vọt xà trước khung thành đã hoàn toàn rộng mở.

Chắc hẳn cầu thủ người Hà Lan này phải rất tiếc nuối bởi chỉ vỏn vẹn 38 giây sau, Astana đã tìm được bàn thắng gỡ hòa do công của Dmitriy Shomko. Chưa dừng lại ở đó, đến phút 62 hậu vệ Di'Shon Bernard của M.U còn đốt lưới nhà giúp Astana hoàn tất cú lội ngược dòng ấn tượng.

Trận thua trước Astana thực ra chẳng làm M.U tuột vé đi tiếp, nhưng Chong thì lại không tránh được búa rìu dư luận với pha bỏ lỡ quá vô duyên nói trên. Dưới đây là một số lời bình phẩm đáng chú ý về anh được đăng trên mạng xã hội Twitter.

RH@Ryan27061986: Chong đúng là đồ rác rưởi. Hãy để cầu thủ này đến bất cứ đâu mà anh ta muốn tới đi.

Jarrad Higgins@ryan_sulleman: Tôi không thể tin Chong lại có thể bỏ phí một tình huống ngon ăn đến thế trước khung thành bỏ trống.

BiHZen@bihzen: Chong chẳng có chút giá trị nào cả. Chúng tôi muốn biết khi nào thì anh ta được "bật đèn xanh" cho rời M.U.

Nagy Out@MartialPoke: Tôi thực sự muốn tranh luận với những người cho rằng Chong không nên chia tay Quỷ đỏ.

Thomas Capstick@cappaMUFC: Tôi không nghĩ Chong có cơ hội tái xuất ở M.U sau những gì đã diễn ra.

Aidan Walsh@AidanWalsh: Ai đó có thể giải thích làm sao Chong lại sút được bóng ra ngoài hay không?

Zaia@_MisterZ: Giờ thì Chong có thể cuốn gói sang Juve được rồi.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM