• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/12/2017

Arsenal cất Sanchez và Oezil ở trận đấu với BATE Borisov

bao the thao - Đối diện với lịch thi đấu dày đặc của tháng 12, HLV Arsene Wenger sẽ cho Alexis Sanchez và Mesut Oezil nghỉ ngơi ở trận gặp BATE Borisov trong khuôn khổ Europa League.


Arsenal cất Sanchez và Oezil ở trận đấu với BATE Borisov
Theo tờ Daily Mail, trong bối cảnh Arsenal đã chắc suất đi tiếp, HLV Arsene Wenger sẽ để cho hai ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Oezil nghỉ ngơi ở cuộc tiếp đón BATE Borisov ở lượt trận cuối vòng bảng Europa League. Trong khi đó, Jack Wilshere và Olivier Giroud sẽ được trao cơ hội ra sân.

Wilshere đã tham dự tất cả các trận đấu của Pháo thủ tại Europa League nhưng chưa một lần đá chính tại trận địa Ngoại hạng Anh. Giroud thì chỉ được tung vào sân từ phút 76 ở trận đấu giữa Arsenal và Manchester United hồi cuối tuần.

Tại bảng H, sau 5 lượt trận, Arsenal đã có 10 điểm trong tay, tạo ra khoảng cách 4 điểm với phần còn lại. Từ giờ đến hết năm 2017, lịch thi đấu của Pháo thủ khá nặng, khi phải căng sức trên 4 mặt trận với tổng cộng 8 trận đấu. Vì vậy, việc giữ sức cho các trụ cột ở những trận đấu còn nhiều ý nghĩa là rất cần thiết.

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...