• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/11/2019

VFF công bố đơn vị hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang Seo

bao the thao - Sáng ngày 12/11, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa LĐBĐ Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh.

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ LĐBĐ Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định, phát triển bóng đá nước nhà. Thông qua sự hỗ trợ của đơn vị này, LĐBĐ Việt Nam sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong 3 năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các ĐTQG.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Hoài Anh cho biết: “LĐBĐ Việt Nam hi vọng, sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay trước thềm SEA Games 30 sẽ tiếp thêm tinh thần cho các ĐTQG để từ đó vững tâm hơn trong thi đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

VFF ra mắt nhà tài trợ hỗ trợ chi trả các chi phí cho HLV Park Hang Seo và chuyên gia trong 3 năm tới - Ảnh: Đức Cường

VFF ra mắt nhà tài trợ hỗ trợ chi trả các chi phí cho HLV Park Hang Seo và chuyên gia trong 3 năm tới - Ảnh: Đức Cường

HLV Park Hang Seo, Quang Hải và Văn Toàn lên nhận thưởng của Tập đoàn Hưng Thịnh - Ảnh: Đức Cường

HLV Park Hang Seo, Quang Hải và Văn Toàn lên nhận thưởng của Tập đoàn Hưng Thịnh - Ảnh: Đức Cường

Trước khi chính thức ký hợp đồng hỗ trợ kinh phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia, Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của bóng đá Việt Nam. Tính từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn này đã thưởng nóng cho ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng như hỗ trợ VFF với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cũng trong buổi lễ này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao số tiền thưởng 1 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam sau khi giành chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 1-0 trên sân nhà ở vòng loại World Cup 2022. Tiền vệ Quang Hải, người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cũng được thưởng 200 triệu đồng.

Trao đổi với truyền thông, Phó chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Văn Cường tiết lộ đơn vị này sẽ tiếp tục có những khoản thưởng riêng cho tập thể, cá nhân của ĐT Việt Nam nếu giành kết quả tốt trong 2 trận đấu sắp tới với UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM