• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/08/2019

Văn Hậu cứ nghỉ đi, mọi chuyện đã có Văn Thanh lo

bao the thao - Vũ Văn Thanh đang nổi lên như ứng cử viên số 1 thay thế cho Đoàn Văn Hậu trong trường hợp cầu thủ của Hà Nội FC không kịp phục hồi chấn thương.

Văn Hậu cứ nghỉ đi, mọi chuyện đã có Văn Thanh lo
Đoàn Văn Hậu dính chấn thương và cơ hội hồi phục kịp tham gia vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vẫn còn bỏ ngỏ. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ phải lên các phương án dự phòng để thay thế cho cầu thủ đang khoác áo Hà Nội.  Văn Hậu đã bị chấn thương gối ở vòng 21 V. League 2019 khi Hà Nội FC vượt qua SHB.ĐN với tỷ số 2-1.

Cơ hội phục hồi của Văn Hậu còn bỏ ngõ

Hậu vệ sinh năm 1999 này được dự đoán là phải nghỉ một thời gian dài và nhiều khả năng, anh sẽ không kịp tham dự trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra ngày 5/9 tới đây.  Vắng Văn Hậu là một mất mát đáng kể với ĐT Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo vẫn còn những quân bài có thể thay thế xứng đáng. Trong sơ đồ 3-5-3 (và biến thể), Văn Hậu thường đảm nhiệm vị trí chạy cánh trái.

Ở vị trí này, ông Park đang có khá nhiều sự lựa. Vũ Văn Thanh chắc chắc là ứng cử viên số 1 khi cầu thủ HAGL đã lấy lại phong độ. Người đồng đội ở phố Núi – Nguyễn Phong Hồng Duy cũng hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe và bản thân tiền vệ này cũng đã quá quen với vị trí này.  Trong danh sách thay thế Văn Hậu không thể không nhắc đến Văn Kiên, cầu thủ đang có phong độ xuất sắc trong màu áo Hà Nội FC.

Văn Kiên cũng từng được gọi lên ĐTQG nên không xa lạ với cách chơi của ông Park. Ngoài ra, Hồ Tấn Tài (B.BD) cũng là một phương án dự phòng nếu cần.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...