• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/12/2017

U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo luyện "bài tủ" của Công Phượng, Xuân Trường

bao the thao - Trong buổi tập chiều nay (4/12), HLV Park Hang Seo chỉ đạo các cầu thủ U23 Việt Nam thực hiện những bài chuyền ngắn, đập nhả một chạm mãn nhãn.

U23 Việt Nam đang vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho giải đấu giao hữu tại Thái Lan. Theo kế hoạch, ngày 7/12 tới đây toàn đội sẽ lên đường. Như vậy, thời gian dành cho HLV Park Hang Seo cùng các học trò không còn nhiều.

U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo luyện "bài tủ" của Công Phượng, Xuân Trường - 1

Các tuyển thủ U23 Việt Nam vui vẻ tập luyện

Chính bởi vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đang đẩy mạnh những bài tập chuyên môn. Trong buổi tập chiều ngày 4/12, HLV Park Hang Seo đưa ra giáo áo tập trung cho kỹ năng chuyền bóng cũng như phối hợp ngắn.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được chia thành nhiều nhóm nhỏ, thực hiện những pha đan bóng một đến hai chạm và di chuyển liên tục. Bài tập này rất hợp với khả năng của các tuyển thủ nên toàn đội tập luyện vô cùng hứng khởi.

Với kế hoạch tập luyện này, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ để U23 Việt Nam thi đấu bóng ngắn, phối hợp ban bật đẹp mắt ở giải đấu trên đất Thái Lan. Đây là hướng đi rất hợp lý bởi nòng cốt đội tuyển dựa trên hai CLB HAGL (8 cầu thủ) và Hà Nội (7 cầu thủ).

Thêm vào đó hai tuyển thủ Công Phượng và Xuân Trường được đánh giá là đầu tàu của U23 Việt Nam hiện tại. Việc chọn lối đá là sở trường của hai trụ cột này là kế hoạch rất đúng đắn của HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn không có đủ thời gian để xây dựng lại lối chơi cho toàn đội.

Về tình hình nhân sự của U23 Việt Nam, Hữu Dũng đã có thể tập luyện trở lại. Trong khi đó, Đông Triều, Tiến Dũng, Tuấn Anh, Đức Chinh vẫn phải tập riêng với các bác sỹ.


khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...