• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/12/2017

U23 Việt Nam sắp đi Thái Lan, HLV Park Hang Seo luyện chiêu tủ

bao the thao - Sau buổi sáng nhồi thể lực, buổi chiều nay HLV Park Hang Seo đã đưa ra những bài tập chiến thuật có độ khó cao với các cầu thủ U23 Việt Nam. Thời gian không còn nhiều trước ngày lên đường sang Thái Lan đá giao hữu giải M-150, nên toàn đội đang rất khẩn trương.

U23 Việt Nam đang vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho giải đấu giao hữu tại Thái Lan. Theo kế hoạch, ngày 7/12 tới đây toàn đội sẽ lên đường. Thời gian còn rất ít, trong khi từ ngày tập trung đội tuyển vẫn chưa có buổi tập nào đủ quân số, khiến HLV Park Hang Seo thực sự lo lắng.


HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho chiến dịch tại Thái Lan - Ảnh: Gia Hưng

HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho chiến dịch tại Thái Lan - Ảnh: Gia Hưng

Buổi tập chiều 4/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục vắng nhiều cầu thủ do dính chấn thương. Đáng chú ý, nhóm của Tuấn Anh, Đông Triều, Tiến Dũng… vẫn chưa thể trở lại tập luyện chiến thuật cùng các đồng đội, dù tất cả đã có buổi nhồi thể lực vào sáng nay. Các cầu thủ này vẫn phải tập riêng dưới sự giám sát của bác sĩ đội tuyển.

Do thời gian khong nhiều nên HLV Park Hang Seo đã làm việc rất khẩn trương. HLV người Hàn Quốc đưa vào buổi tập chiều nay những bài chiến thuật có độ khó cao, nhưng vẫn yêu cầu các học trò phải luyện thật nhuần nhuyễn.

Trong các bài tập mà mình đưa ra, HLV Park Hang Seo chủ yếu yêu cầu về kỹ năng chuyền bóng cũng như phối hợp ngắn. Các cầu thủ U23 Việt Nam được chia thành nhiều nhóm nhỏ, thực hiện những pha đan bóng một đến hai chạm và di chuyển liên tục. Bài tập này rất hợp với khả năng của các tuyển thủ nên toàn đội tập luyện vô cùng hứng khởi.

Với bài tập tủ này, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ để U23 Việt Nam thi đấu bóng ngắn, phối hợp ban bật đẹp mắt ở giải đấu trên đất Thái Lan. Việc HLV 58 tuổi luyện kỹ khả năng chơi bóng ngắn không có gì là bất ngờ, bởi ông đã gọi lên tuyển tới 10 cầu thủ HA Gia Lai, tất cả đều đã được rèn luyện bài bản lối chơi này từ nhỏ.

Việc chọn lối đá là sở trường này là kế hoạch rất đúng đắn của HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn không có đủ thời gian để xây dựng lại lối chơi cho toàn đội.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...