• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/12/2017

U23 Việt Nam hội quân: Những con tính của HLV Park Hang-seo

bao the thao - Ngày mai (1/12), ĐT U23 Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội, nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra từ 9-27/1/2018 tại Trung Quốc.


U23 Việt Nam hội quân: Những con tính của HLV Park Hang-seo
Trái với những thông tin ban đầu, tất cả các cầu thủ hiện đang tham dự VCK U21QG tại Bình Dương sẽ tập trung cùng U23 Việt Nam trong ngày hôm nay. Cụ thể gồm Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy (U21 HALG), thủ  môn Bùi Tiến Dũng  (FLC.TH) khoác áo U21 B.BD, Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB.ĐN) khoác áo U21 PVF.

Như đã nói trong 32 cầu thủ được gọi thì chỉ có vài ba nhân tố mới, còn lại đều là những cầu thủ từng được gọi lên U23 Việt Nam dưới triều đại của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Đáng chú ý, trong đợt tập trung lần này có đến 10 cầu thủ đã và đang khoác HAGL. Rất có thể, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục kế thừa và hoàn thiện lối chơi mà người tiền nhiệm để lại dựa trên bộ khung đã có sẵn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các cộng sự cũng đang theo dõi sát sao VCK U21 để tìm thêm những gương mặt mới cho U23 Việt Nam.

Công Phượng và các đồng đội sẽ phải cạnh tranh quyết liệt

Nhìn vào bản danh sách, các học trò của ông Park có trình độ khá tương đương. Dự báo, tới đây sẽ có một cuộc cạnh tranh dữ dội để lọt vào danh sách tham dự giải M-150 tại Thái Lan diễn ra từ 9-15/12, rồi sau đó là các trận giao hữu và đặc biệt là đợt gút danh sách tham dự VCK U23 Châu Á. Một vấn đề được quan tâm khác, HLV Park Hang-seo sẽ phải có sự điều chỉnh để cân bằng vì số lượng các cầu thủ tấn công đang vượt hơn rất nhiều so với với khâu phòng ngự.

DANH SÁCH 32 CẦU THỦ CỦA U23 VIỆT NAM
- Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Đặng Ngọc Tuấn (SHB.ĐN)
- Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Vũ Văn Thanh, A Hoàng (HAGL), Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).
- Tiền vệ (15): Nguyễn Hữu Dũng (FLC.TH), Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Qúy (Hà Nội FC), Phan Văn Long, Bùi Tiến Dụng (SHB.ĐN), Nguyễn Anh Tài (CLB TP.HCM)
- Tiền đạo (5): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC.TH), Lâm Ti Phông (Sanna.KH)

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN CỦA U23 VIỆT NAM
- Ngày 1/12/2018: hội quân 
- Ngày 9-15/12: tham dự giải M-150 tại Thái Lan
- Ngày18/12: tập trung trở lại 
- Ngày 21/12: giao hữu với CLB Ulsan Huyndai 
- Ngày 28 hoặc 29/12: thi đấu giao hữu với một bóng có trình độ tương đương U23 Australia 
- Đầu tháng 1/2018 lên đường sang Trung Quốc tập huấn
- Ngày 4/1:giao hữu với U23 Palestine 
- Ngày 9-27/1/2018: tham dự VCK U23 châu Á

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...