• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/05/2019

Tiết lộ lý do Alexander Đặng không được triệu tập về ĐT Việt Nam

bao the thao - HLV Park Hang Seo chia việc chọn lựa Alexander Đặng dựa trên 3 tiêu chí. Và anh mới chỉ đáp ứng được một tiêu chí là khao khát cống hiến cho Việt Nam.


Alexander Đặng là cầu thủ Việt kiều duy nhất được HLV Park Hang Seo “xem giò” trong chuyến sang châu Âu tuần trước. Tuy nhiên anh đã không để lại dấu ấn nào đáng kể trong 88 phút trên sân ở trận thua 1-2 của đội nhà Nest Sotra trước Sandefjord. 

HLV Park Hang Seo sau khi về Việt Nam đưa ra chia sẻ ban đầu về Alexander Đặng. Ông thầy Hàn Quốc nói rằng cầu thủ 29 tuổi cần phải nỗ lực hơn nữa. Hôm nay, thầy Park tiếp tục có thêm nhận xét về tiền đạo Việt kiều này. 

Trong đó 3 tiêu chí mà ông đặt ra trong việc tuyển chọn Alexander Đặng nói riêng và các cầu thủ Việt kiều nói chung là: Thứ nhất, có sự khát khao cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Thứ hai, chuyên môn tốt - phù hợp với lối chơi mà ông đang xây dựng. Thứ ba là đầy đủ hồ sơ pháp lý (có quốc tịch Việt Nam).

Alexander Đặng chưa đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí của HLV Park Hang Seo 

Đáng tiếc ở thời điểm hiện tại, Alexander Đặng mới chỉ đáp ứng tiêu chí đầu tiên. Do vậy, cầu thủ này không thể được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup diễn ra vào tháng 6 tới. 

Dẫu vậy, bản thân ông thầy Hàn Quốc vẫn mở cửa cho Alexander Đặng. Cụ thể, HLV Park Hang Seo vẫn đặt vấn đề với người đại diện của cầu thủ này về cơ hội tranh tài tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 tới đây. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...