• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/03/2019

Thầy Park âu lo vì Đình Trọng

bao the thao - Hôm qua, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục duy trì tập luyện 2 buổi/ngày. Buổi sáng thầy Park chủ yếu đưa ra các giáo án nhằm nâng cao thể lực, sức mạnh cho các cầu thủ.

Thầy Park âu lo vì Đình Trọng
Đến buổi chiều, toàn đội chuyển sang tập các bài về di chuyển chiến thuật và phối hợp nhóm. Do hầu hết các cầu thủ đều là những tân binh, nên HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đang làm mọi cách để họ có thể thấm nhuần được triết lý, cách chơi mà ông thầy người Hàn Quốc xây dựng cho U23 Việt Nam.

Bởi vậy mà các bài tập về di chuyển đội hình, phối hợp nhóm, cách đứng vị trí ra sao được thầy Park đặc biệt quan tâm. 

Hôm qua, ngoài nhóm cầu thủ của Hà Nội FC đang bận thi đấu AFC Cup, U23 Việt Nam cũng không thể có đủ quân số để tập luyện vì những lý do khác nhau. Một số cầu thủ dính chấn thương nhẹ nên chỉ tập ở ngoài. Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng sau buổi sáng vắng mặt, buổi chiều đã tập luyện trở lại cùng các đồng đội. Dù trung vệ của Hà Nội FC vào sân tập với bóng cùng các đồng đội trong mấy buổi gần đây, nhưng theo chia sẻ của anh, chấn thương cổ chân vừa phẫu thuật vẫn chưa hoàn toàn bình phục. 

Đình Trọng vẫn cảm thấy đau mỗi khi xoay sở. Trung vệ 22 tuổi cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ có đủ thể trạng tốt nhất để tham dự vòng loại U23 châu Á. Đây là tin không mấy vui vẻ với HLV Park Hang Seo, nhất là khi vòng loại đã cận kề.

bđ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...