• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/05/2019

Tạm quên Filip Nguyễn, Việt Nam đang có 2 thủ môn phong độ tuyệt vời

bao the thao - Khi rất nhiều người vẫn thường xuyên nhắc về Filip Nguyễn, Văn Lâm hay Tiến Dũng thì hai thủ môn Văn Công và Nguyên Mạnh lại ít được đề cập tới hơn. Tuy nhiên trong suốt 5 tháng qua, bộ đôi này mới là thủ môn có phong độ cao nhất.

Tạm quên Filip Nguyễn, Việt Nam đang có 2 thủ môn phong độ tuyệt vời
Trong 3 ngày qua, cái tên Filip Nguyễn thật sự trở thành chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm của người hâm mộ. Phải khẳng định rằng, Filip Nguyễn rất tài năng. Anh đã thể hiện được năng lực trong khung gỗ của mình ở giải VĐQG CH Czech. Dẫu vậy ở thời điểm hiện tại, việc Filip Nguyễn có về Việt Nam hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Theo thông tin mới nhất thì HLV Park Hang Seo cũng mới chỉ tìm hiểu chứ chưa quyết định có “chấm” anh cho đội tuyển Việt Nam hay không. 

Khi mà câu chuyện Filip Nguyễn vẫn chưa thực sự rõ ràng thì ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng những thủ môn trong diện đủ khả năng từ chuyên môn đến pháp lý. Và trước mắt ông đang là hai thủ môn Việt Nam có phong độ rất ổn định trong năm 2019. Đó là Trần Nguyên Mạnh của Sông Lam Nghệ An và Nguyễn Văn Công của Hà Nội FC. 

Với SLNA, để có thể đứng vững ở vị trí thứ 4 trên BXH V.League sau 10 vòng đấu với 17 điểm, Nguyên Mạnh có công sức quá lớn. Trong bối cảnh hàng tấn công thi đấu rất kém (chỉ ghi được 7 bàn - thấp nhất trong số 14 đội tại V.League) thì Văn Công đã “gánh” cả SLNA bằng khả năng cứu thua của mình. 8/9 trận ra sân, Nguyên Mạnh giữ sạch lưới. 

Theo thống kê của InStat, tỷ lệ cứu thua trung bình/trận của Nguyên Mạnh là 3,33 lần - cao hơn chút đỉnh so với Filip Nguyễn (3 lần).

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...