• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/07/2018

Rashford mạnh dạn nhận trọng trách lớn

bao the thao - Tiền đạo 20 tuổi Marcus Rashford sẵn sàng bước lên thực hiện sút 11m nếu tuyển Anh phải bước vào loạt đá luân lưu với Colombia.

World Cup bước vào vòng đấu loại trực tiếp nên sự thận trọng luôn được các đội bóng đặt lên hàng đầu. Mới chỉ diễn ra 4 trận đấu ở vòng 1/8 nhưng đã có 2 trận phải giải quyết bằng loạt đá luân lưu.

 
Bởi vậy, tiền đạo Marcus Rashford tiết lộ, không chỉ ĐT Anh mà các đội bóng khác cũng đều đang tập luyên đá 11m. Khi được phóng viên hỏi về đối thủ Colombia, chân sút 20 tuổi cho biết: "Họ có thể sẽ không nói về vấn đề này [đá luân lưu] nhưng họ chắc chắn đang tập luyện.
 
Tôi nghĩ thật ngu ngốc khi không tập luyện, đặc biệt là ở giai đoạn này của giải đấu. Không thể coi đá 11m là cơ hội. Đó là 1 kỹ năng và nó cần thời gian để tập luyện và hoàn thiện. Đó là kỹ năng đơn giản nhưng thực hiện dưới áp lực và mọi thứ xung quanh. Tôi cũng biết các thủ môn thực hành nó rất nhiều".
 
Bên cạnh đó, Rashford cũng mạnh dạn xung phong được được đá 11m nếu tuyển Anh phải bước vào loạt đá luân lưu với Colombia.
 
"Tôi nghĩ ông ấy [Southgate] biết cầu thủ nào sẽ tự tin trong hoàn cảnh đó. Tôi sẵn sàng bước lên phía trước để thực hiện. Không phải ai ở đây cũng là người chịu trách nhiệm đá phạt đền ở CLB của họ. 
 
Nếu bạn cảm thấy thoải mái hãy tiến lên nhưng nếu bạn không tự tin, bạn phải trung thực với chính mình. Điều đó là tốt nhất cho đội bóng".
 
Cho đến thời điểm này của World Cup, những gì Rashford để lại là chưa thực sự gây ấn tượng cho NHM. Ở trận đấu với Colombia sắp tới, nhiều khả năng ngôi sao trẻ của Man Utd sẽ phải quay trở lại băng ghế dự bị.
 
Theo BĐS

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...