• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/01/2019

Quế Ngọc Hải từng bị thầy Park gọi là "điên" vì đá rắn

bao the thao - Trung vệ xứ Nghệ tiết lộ anh từng bị ông thầy người Hàn Quốc “chỉnh” vì phong cách chơi bóng thiếu kiểm soát, có phần quyết liệt thái quá khi mới lên tập trung ĐT Việt Nam.

Quế Ngọc Hải được đánh giá là một trong những trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi này cũng là một trong những trung vệ nổi tiếng với phong cách chơi bóng quyết liệt trên mức cần thiết.
 
Trong quá khứ, Quế Ngọc Hải từng nhận án phạt rất nặng sau khi có pha vào bóng nguy hiểm khiến cầu thủ Anh Khoa (SHB.ĐN) dính chấn thương, phải giải nghệ. Thế nên, lần đầu khi lên làm việc với HLV Park Hang Seo ở ĐTQG, Ngọc Hải đã bị ông thầy nhắc nhở về thái độ chơi bóng.

“Thầy Park và thầy Lee xem rất nhiều những trận đấu của tôi. Hai người đều nói với tôi một điều vừa thật vừa đùa rằng: Cậu là một người có chuyên môn tốt, nhưng đôi lúc hơi bị điên về nhiều cái thái độ, cử chỉ hay một số pha vào bóng. Thầy Park bảo tôi thi đấu rất tốt, nhưng nhiều lúc không kiểm soát được mình”, Ngọc Hải tiết lộ.

Sau thời gian bị  ông thầy ngó lơ, giờ thì Quế Ngọc Hải là trụ cột không thể thiếu dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh: Phan Tùng


Trung vệ xứ Nghệ cho biết, chính lời nhắc nhở của HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee đã giúp anh nhìn lại bản thân. Thủ quân của ĐT Việt Nam nói: “Tôi tự hỏi rằng vì sao thầy lại nói thế. Mình phải có vấn đề gì thì thầy mới nói vậy. À mình phải sửa đổi. Và đúng là trong mỗi trận đấu, thầy Park chỉ luôn nhắc nhở tôi về vấn đề đó”.

Cũng bởi phong cách chơi bóng rắn, thiếu kiểm soát của mình mà suốt một thời gian, Quế Ngọc Hải không nằm trong kế hoạch của ông thầy người Hàn Quốc. Tuy nhiên, chuẩn bị cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018, trung vệ xứ Nghệ đã được thầy Park trao cơ hội.

Từ tấm vé muộn lên Tuyển, Ngọc Hải đã nhanh chóng khẳng định được chuyên môn và cho thấy sự trưởng thành vượt bậc trong cách chơi bóng của mình. Sau khi được tín nhiệm vào ban cán sự ở AFF Suzuki Cup 2018, Ngọc Hải tiếp tục được thầy Park cùng các đồng đội tin tưởng giao chiếc băng thủ quân của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...