• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/10/2018

Quế Ngọc Hải sẵn sàng cạnh tranh vị trí với “đàn em” ở ĐT Việt Nam

bao the thao - Chứng kiến sự trưởng thành của những “đàn em” trong hàng phòng ngự ĐT Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định sẵn sàng cạnh tranh suất đá chính tại AFF Cup 2018.

 
Từng là một trụ cột ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam dưới thời cựu HLV Miura và Hữu Thắng nhưng Quế Ngọc Hải không thường xuyên được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ở các đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian qua những cầu thủ trẻ như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng đã nổi lên là những trung vệ hàng đầu và nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Khi được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết rất vui khi chứng kiến những cầu thủ trẻ trưởng thành và đây là điều rất có ích với đội tuyển. Trung vệ này cũng xác định: “Nhưng cũng vì thế mà tôi xác định, mình phải cố gắng để được ra sân. Còn ở trong tập thể thì luôn phải vì cái chung và không được phép tị nạnh, ghen ghét nhau”.

Que Ngoc Hai san sang canh tranh vi tri voi dan em o DT Viet Nam hinh anh
Quế Ngọc Hải sẵn sàng cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam

Ngọc Hải cho biết mình cũng ấn tượng với sự trưởng thành của bộ 3 trung vệ trẻ là Tiến Dũng, Duy Mạnh và Đình Trọng. Trung vệ của SLNA thậm chí còn chỉ ra điểm mạnh của từng cá nhân khi cho biết: “Tiến Dũng chơi điềm tĩnh, Duy Mạnh vào bóng tỉnh táo và Đình Trọng thì mạnh mẽ, quyết liệt. Họ có sự bổ trợ cho nhau khá tốt ở hàng thủ và nói thật, họ đều rất xuất sắc”.
 
Trung vệ của SLNA cũng khẳng định đây không phải là trở ngại với mình trong cuộc đua giành suất đá chính: “Nhưng tôi không xem đó là trở ngại với mình, bởi mỗi  HLV có cách nhìn nhận sử dụng con người khác nhau. Việc cần thiết với tôi ở đợt tập trung này là tuân thủ triệt để ý đồ của BHL và tập luyện hết mình, còn việc được chọn đá chính hay ngồi dự bị không làm tôi buồn lòng”.
 
Quế Ngọc Hải khẳng định thậm chí có thể thi đấu vị trí không phải sở trường nếu được HLV giao phó: “Trước đây dưới thời HLV Miura, đã được thử nghiệm ở vị trí hậu vệ phải, thậm chí là cả tiền vệ trung tâm. Nói chung ở bất cứ vị trí nào, kể cả thủ môn, tôi luôn sẵn sàng thi đấu. Tôi tin HLV Park Hang Seo đã có những tính toán về nhân sự nên mới triệu tập tôi lần này. Ông ấy luôn công bằng trong việc sắp xếp con người ở các thời điểm khác nhau. Thế nên, dù được bố trí đá vị trí nào, tôi luôn sẵn sàng”.
 
Hoàng Anh

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...