• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/06/2018

Paul Pogba sẽ từ giã tuyển Pháp sau World Cup?

bao the thao - Trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ tuyển Đan Mạch, Paul Pogba bất ngờ tiết lộ có thể đây là kỳ World Cup cuối cùng của mình.

Ở tuổi 25, Paul Pogba là trụ cột của đội tuyển Pháp. Kỳ World Cup 2018 là lần thứ 2 anh có cơ hội dự giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cấp đội tuyển quốc gian. Ngoài ra, Paul Pogba cũng từng cùng Les Bleus dự Euro 2016 và giành ngôi á quân. Mục tiêu của tiền vệ thuộc biên chế M.U cùng các đồng đội khi đến Nga là bước lên ngôi vô địch và anh sẽ làm mọi thứ để đạt được điều đó.

Tuy nhiên, trong trao đổi mới đây, tiền vệ này bất ngờ nói về tương lai của mình ở đội tuyển quốc gia. Theo đó, Pogba thừa nhận, World Cup 2018 có thể là kỳ World Cup cuối cùng của anh cùng ĐT Pháp.

 
"Đây có lẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Vì thế, tôi muốn tận hưởng nó một cách trọn vẹn và quên đi tất cả những lời chỉ trích, gièm pha phía sau lưng”, Paul tuyên bố.
 
Nói về khả năng vô địch thế giới lần thứ hai kể từ France 98 của tuyển Pháp, Pogba nhận xét: "Mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi và các bạn đều biết rằng các trận đấu ở World Cup không hề dễ dàng và chúng tôi hiểu rất rõ điều đó. Không có đội bóng nhỏ và thậm chí không có cầu thủ trung bình ở đây. Chúng tôi biết và tin rằng tuyển Pháp có thể vô địch nhưng vẫn còn một chặng đường dài ở phía trước", cụu tiền vệ Juventus kết luận. 
 
Có thể hiểu những lo lắng của Pogba, bởi trong thời gian gần đây, tiền vệ này đã nhận rất nhiều lời chỉ trích. Dù vẫn nhận được sự tin tưởng từ HLV Didier Deschamps nhưng thật sự không biết tương lai thì sẽ như thế nào.
 
Tại kỳ World Cup đang diễn ra trên nước Nga, Pogba thi đấu cũng không thật sự nổi bật. Cũng chính vì vậy mà tuyển Pháp trải qua 2 trận thắng sít sao trước Úc (2-1) và Peru (1-0).
 
Cũng trong cuộc họp báo này, Paul Pogba đã thừa nhận việc tồn tại mối bất hòa với Jose Mourinho trong mùa bóng vừa qua ở Manchester United là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 93 này cũng cho hay vấn đề không hề quá nghiêm trọng và đã được giải quyết ổn thỏa.

Hải Minh 
 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...