• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/06/2018

Oezil va chạm với CĐV sau thảm bại của ĐT Đức

bao the thao - Một vụ va chạm đã xảy ra giữa Mesut Oezil và CĐV sau khi ĐT Đức bị Hàn Quốc đánh bại và trở thành cựu vương.

Một nhóm CĐV người Đức đã đứng chờ sẵn ở gần đường hầm và trút cơn thịnh nộ về phía Oezil bằng cách ném những vật thể lạ. Sau đó, các nhân viên ĐT Đức đã phải kéo tiền vệ đang khoác áo Arsenal đi chỗ khác để tránh nguy cơ tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.


Oezil là một trong những cầu thủ gây thất vọng nhất của ĐT Đức tại kỳ World Cup này. Riêng trận gặp Hàn Quốc, anh tiếp tục thi đấu thiếu hiệu quả, khiến ĐT Đức nhợt nhạt trên hàng công và không thể ghi bàn.

Đây là thất bại nặng nề nhất của người Đức trong vòng 80 năm qua và Oezil cũng bị sốc như người hâm mộ. Dù vậy, chưa bao giờ CĐV Đức cảm thấy khó ưa Oezil hay Ilkay Guendogan, hai cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ như thời điểm hiện tại.

Lùm xùm xuất hiện trước World Cup, khi hai cầu thủ này chụp ảnh cùng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan, một nhà lãnh đạo bị chỉ trích không quan tâm đến nhân quyền. Đó là lý do tại sao một bộ phận CĐV lại hướng cơn thịnh nộ tới Oezil.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...