• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/05/2018

Ngày 3/5 HLV Park Hang Seo lên đường tham dự bốc thăm VCK ASIAN Cup 2019

bao the thao - Chuẩn bị cho Lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang UAE vào ngày 3/5 tới.

 
Như đã đưa tin, HLV Park Hang Seo và trưởng đoàn U23 Việt Nam Dương Vũ Lâm sẽ là hai đại diện của đội tuyển Việt Nam tham dự Lễ bốc thăm chia bảng tại VCK Asian Cup 2019 vào ngày 4/5 tới. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, HLV Park Hang Seo và Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm sẽ lên đường sang UAE vào ngày 3/5 và về nước vào ngày 5/5.

Ngay 35 HLV Park Hang Seo len duong tham du boc tham VCK ASIAN Cup 2019 hinh anh
HLV Park Hang Seo sẽ tham dự lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2019

Với lịch trình này, HLV Park Hang Seo sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động bên lề nào tại UAE mà chỉ tập trung vào buổi lễ bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019.
 
Trước đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng sẽ sang Indonesia dự khóa họp Thường kỳ của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á ngày 1/5. Đến ngày 2/5, cả hai sẽ dự lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018.
 
Ở đấu trường Asian Cup 2019, với thứ hạng 103 trên bảng xếp hạng FIFA tháng 4, Việt Nam vào nhóm số 3 cùng Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman, Ấn Độ. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019 tại 8 SVĐ ở 4 thành phố lớn của UAE là Abu Dhabi, Dubai, Al Ain và Sharjah. Đây là lần thứ 2 mà ĐT Việt Nam được dự VCK Asian Cup.
 
Tại VCK Asian Cup 2019, khu vực ĐNÁ có 3 đại diện góp mặt là Việt Nam, Thái Lan và Philippines, 3 đại diện của khu vực nằm ở 3 nhóm hạt giống khác nhau nên hoàn toàn có thể xảy ra khả năng có ít nhất 2 đại diện khu vực ĐNÁ nằm chung một bảng đấu.
 
Với đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo tham dự giải đấu này là cọ sát tích lũy kinh nghiệm và có thể tạo nên bất ngờ giống như tại VCK Asian Cup 2018 tổ chức tại Trung Quốc hồi tháng 1 vừa qua.
 
Các nhóm phân chia trước lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2019
 
Nhóm 1: UAE, Iran, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Saudi Arabia
 
Nhóm 2: Trung Quốc, Syria, Uzbekistan, Iraq, Qatar, Thái Lan
 
Nhóm 3: Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman, Ấn Độ, Việt Nam
 
Nhóm 4: CHDCND Triều Tiên, Philippines, Bahrain, Jordan, Yemen, Turkmenistan
 
Đức Anh

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...