• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/06/2018

Neuer: Đây không còn là ĐT Đức

bao the thao - Trận thua sốc trước ĐT Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng vòng bảng đã khiến ĐT Đức bị loại. Kết quả này gây nên sự thất vọng lớn cho người hâm mộ lẫn thành viên Die Mannschaft.

Trả lời phỏng vấn sau trận thua sốc của ĐT Đức trước Hàn Quốc, thủ thành Manuel Neuer bày tỏ sự chán chường: "Chúng tôi xứng đáng bị loại. Chúng tôi đã thi đấu thiếu thuyết phục trong cả 3 trận đấu. Đây không còn là ĐT Đức mà mọi người thường biết. Đây là một ĐT Đức thảm hại".

Anh tin rằng chuyện ĐT Đức bị loại chỉ là chuyện sớm muộn. "Chúng tôi thiếu động lực và quyết tâm. Ngay cả khi chúng tôi vượt qua vòng bảng, chúng tôi cũng sẽ sớm bị loại ở vòng 1/8 hoặc tứ kết".

Trong khi đó, HLV Joachim Loew cũng thừa nhận ĐT Đức thừa nhận: "Việc ĐT Đức bị loại đem đến nỗi thất vọng lớn. Tôi bị sốc. Đây là một thất bại lịch sử. Tôi chắc chắn rằng điều này sẽ tạo nên sự náo động tại Đức. Có lẽ chúng tôi đã tự huyễn hoặc bởi sự thay đổi của một vài vị trí, chúng tôi có thể tái tạo lại cả hệ thống. Chúng tôi quá tự tin rằng chúng tôi sẽ chơi tốt".

Đánh giá về trận thua Hàn Quốc, Loew cho biết: "Chúng tôi đã gia tăng áp lực để ghi bàn trong hiệp 2, nhưng về tinh thần thì ĐT Đức đã chết. Chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng thêm lần nữa, chúng tôi không xứng đáng góp mặt ở vòng 1/8.

"Chúng tôi đã đánh mất đẳng cấp, sự hứng khởi. Vì vậy, chúng tôi xứng đáng bị loại", Loew nhấn mạnh. Cuối cùng, vị chiến lược gia này cho biết: "Trên sân tập, chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho vai trò nhà vô địch, kẻ luôn bị các đội bóng khác tìm hiểu kỹ càng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể hiện được đẳng cấp vốn có".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...