• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/11/2019

Luis Enrique sắp trở lại dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

bao the thao - Theo tờ Marca, Luis Enrique sắp sửa trở lại với vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Luis Enrique sắp trở lại dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

Do con gái mắc bệnh hiểm nghèo, Luis Enrique đã phải xin từ chức HLV ĐT Tây Ban Nha cách đây gần nửa năm. Trong khoảng thời gian đó, trợ lý của cựu HLV Barca là Robert Moreno đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa La Roja giành vé dự vòng chung kết EURO 2020.

Tuy nhiên, tại một giải đấu lớn và tầm cỡ như EURO 2020, LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn muốn một nhà cầm quân dày dạn kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển. Luis Enrique là lựa chọn khả dĩ nhất khi trước thời điểm xin nghỉ, nhà cầm quân này dẫn dắt Tây Ban Nha thi đấu cực kỳ ấn tượng.

Về phía Luis Enrique, nhà cầm quân này cũng đã đồng ý trở lại dẫn dắt La Roja và sẵn sàng chờ đợi cuộc hẹn từ đại diện của LĐBĐ Tây Ban Nha. Trong khi đó, HLV tạm quyền Moreno từ 2 tháng trước đã xác nhận sẵn sàng đứng sang một bên nếu Luis Enrique muốn trở lại dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha.

Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận với Enrique, phương án dự phòng của LĐBĐ Tây Ban Nha là Marcelino, cựu HLV của Valencia và hiện chưa tìm được bến đỗ mới.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM