• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/03/2019

Loew thẳng tay loại Hummels, Boateng & Mueller khỏi ĐT Đức

bao the thao - HLV Joachim Loew thông báo một tin cực sốc khi quyết định sẽ không bao giờ triệu tập 3 ngôi sao là Mats Hummels, Jerome Boateng và Thomas Mueller để "mở ra một trang mới cho ĐT Đức".

Loew thẳng tay loại Hummels, Boateng & Mueller khỏi ĐT Đức
Thông qua truyền thông, Loew phát đi một thông tin cực sốc với bóng đá Đức. Không cần chờ tới khi 3 ngôi sao Hummes, Boateng & Mueller nói lời chia tay ĐT Đức thì chính ĐT Đức sẽ chia tay họ trước. Ba cái tên này góp công cực lớn vào chiến tích vô địch World Cup 2014 - cúp vàng đầu tiên của người Đức sau 24 năm chờ đợi.

Nhưng càng theo thời gian, cả Hummels, Boateng và Mueller đều xuống phong độ trầm trọng và chơi cực kỳ tệ ở kỳ World Cup 2018. Chính điều này khiến Loew đi đến quyết định đột ngột nói trên.

"Họ đã cống hiến không biết bao nhiêu năm cho bóng đá và ĐT Đức. Tôi cảm ơn Mats, Jerome và Thomas vì những năm tháng thành công, tuyệt vời và độc nhất ở bên nhau. Đây là điều rất quan trọng mà tôi cần phải giải thích trực tiếp tới các cầu thủ cũng như BLĐ của Bayern về ý kiến của mình".

"Ở ĐTQG, điều quan trọng là tạo tiền đề cho tương lai. Chúng tôi muốn cho đội bóng một bộ mặt mới. Tôi tin chắc rằng đấy là nước đi đúng đắn. Chúng tôi sẽ sử dụng những gương mặt hoàn toàn mới cho Vòng loại EURO 2020. Các tuyển thủ trẻ cần không gian để phát triển và đã đến lúc để họ chịu trách nhiệm".

Một cựu tuyển thủ Đức và hiện là giám đốc phụ trách Die Mannschaft, Oliver Bierhoff tiếp lời: "Công việc của chúng tôi là quyết định những gì tốt nhất cho đội bóng để quay lại đỉnh thế giới".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...